Mua bình nóng lạnh Ferroli năm 2021 cần lưu ý những gì?

Việc mua bình nóng lạnh vào mùa nào không còn quá quan trọng với mọi gia đình Việt hiện nay nữa. Vì với sự phát triển của nền kinh tế thì mức thu nhập của người dân ngày càng được tăng cao, chính vì vậy mà việc mua bình nước nóng là điều quá đơn giản với họ.Nhưng việc chọn lựa bình nóng lạnh không hề đơn giản đối với gia đình chưa sử dụng lần nào. Vậy Khi mua bình nóng lạnh Ferroli năm 2021 cần lưu ý những gì? Hãy cùng Siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig – Showroom bình nóng lạnh ferroli Seabig tham khảo bài viết dưới đây nhé!

 

                                    Mua bình nóng lạnh Ferroli năm 2021 cần lưu ý những gì?

1. Nhiệt độ ổn định

Chiếc bình nóng lạnh Ferroli tốt sẽ luôn giữa nhiệt độ ổn đinh có nghĩa là không đột ngột nóng hoặc đột ngột nguội đi. Nếu nhiệt độ của bình nóng lạnh không ổn định ở nhiệt độ quá nóng khi tắm sẽ có thể bị bỏng da, rất nguy hiểm

2. Thời gian làm nóng nhanh

Việc đảm bảo đủ độ nóng cho dòng nước chỉ trong vài phút sau khi mở công tắc sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Vì để tiết kiệm điện chúng ta thường tắt bình nóng lạnh cả ngày chỉ bật khi chuẩn bị sử dụng. Chúng ta không thể ngồi chờ mấy chục phút để bình nóng lên khi có nhu cầu sử dụng, như vậy sẽ rất bất tiện.

– Loại bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp: Thường có thiết kê nhỏ gọn, nước lạnh chảy trực tiếp qua bình nhỏ, ở đó nước được làm nóng ngay (trực tiếp) bằng dây đốt. Bên cạnh đó, máy còn có bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ và rơle kiểm soát áp suất nước. Một vài loại còn có thêm cầu dao chống giật. Mặc dù các loại bình nước nóng trực tiếp thường nhỏ gọn, đa dạng về kiểu dáng, nhiều tính năng, nhưng theo các chuyên gia thì loại máy này có độ bền không cao và không hoạt động được nếu như bị cúp điện

– Loại bình nóng lạnh Ferroli gián tiếp: chứa từ 15 đến 50 lít, có thể dùng thêm song song 1 vòi nước lạnh để pha nước tới độ nóng phù hợp. Loại máy này có độ bền cao, chỉ cần làm nóng 1 lần là có thể dùng nhiều lần. Tuy nhiên nó có nhược điểm là cồng kềnh, quy trình lắp đặt phức tạp.

 

                                     Mua bình nóng lạnh Ferroli năm 2021 cần lưu ý những gì?

3. Máy hoạt động tốt không gây ồn

Khi máy hoạt động, chiếc bơm trong máy cũng làm việc để đẩy cho dòng nước ra ngoài. Máy nước nóng lạnh Ferroli loại tốt là bình nóng lạnh luôn chạy thật êm, hầu như không có tiếng động. Bạn sẽ điều khiển sức nước phun ra từ vòi nước dễ dàng bằng cách vặn nút điều khiển máy bơm (pray-head) có gắn trên vỏ máy.

 

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG – Showroom bình nóng lạnh Ferroli SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội ( chỉ đường tại đây)

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội ( chỉ đường tại đây )

Hotline: 0964 140 808 – 0906 274 986

Tổng đài bán hàng: 1900 636 798.

Tổng đài bán hàng: 1900 636 798 – Fanpage: Bình Nước Nóng Ferroli – Seabig

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964 140 808