Chọn bình nóng lạnh Ferroli nào cho nước nhiều đá vôi

Bình nóng lạnh Ferroli là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay của mỗi gia đình. Nhờ công nghệ hiện đại bình nước nóng được bảo hành rất dài lên tới 8 năm. Tuy nhiên, tại nhiều vùng bình nước nóng thường mới sử dụng đã thủng, rò nước, và phải thay liên tục.

Với những vùng nước lợ và nước cứng nên sử dụng dòng bình nóng lạnh Ferroli VERDI – AE. Vậy ưu điểm của bình nước nóng Ferroli VERDI – AE là gì? Hãy cùng Siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig – Showroom bình nóng lạnh Ferroli Seabig tìm hiểu nội dung dưới đây nhé!

 

Chọn bình nóng lạnh Ferroli nào cho nước nhiều đá vôi

1. Thanh đốt tráng men siêu bền bảo hành vĩnh viễn

Thanh đốt được tráng men giúp cặn bẩn không bám vào thanh đốt, bảo vệ thanh đốt khỏi tác hại của canxi, muối hay các chất gây oxi hóa khác.

Khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của thanh đốt tráng men giúp bình nước nóng chạy điện chịu được môi trường khắc nghiệt trong thời gian dài. Ngoài ra thanh đốt tráng men của Ferroli còn được bảo hành vĩnh viễn vì vậy người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm.

2. Thanh Anode Magie lớn kéo dài thời gian bảo vệ thanh đốt và ruột bình

Thanh anode Magie có tác dụng bảo vệ thanh đốt, bảo vệ vỏ bình, chống cặn bẩn bám vào thanh đốt và vỏ bình. Thanh anode magie của Ferroli có kích thước lớn gấp 1.5 lần thanh đốt bình thường giúp kéo dài thời gian bảo vệ hơn.

3. Ruột bình tráng Titan

Ruột bình được tráng Titan với mật độ siêu dày, lấp đầy các lỗ li ti. Khác hẳn các loại ruột bình thông thường khác được tráng thủ công. Ruột bình của bình nước nóng Ferroli phủ lớp titan siêu mịn, siêu dày theo công nghệ của Ý. Việc này hỗ trợ tối đa, giúp nâng tuổi thọ của bình lên đến hơn 10 năm.

 

Chọn bình nóng lạnh Ferroli nào cho nước nhiều đá vôi

4. Van xả cạnh bên dưới tiện ích

Van xả cặn nằm độc lập ở phía dưới của bình là một trong những cải tiến giúp người dùng chủ động vệ sinh kéo dài tuổi thọ của máy nước nóng lạnh. Thông thường từ 6-1 năm người dùng phải vệ sinh bình 1 lần. Nhưng với khu vực nước xấu nên vệ sinh bình từ 4-6 tháng/lần. Lớp cặn bám vào bình nước nóng sau khi thường xuyên được rửa sạch sẽ không ăn mòn vỏ bình từ đó tuổi thọ của bình kéo dài hơn.

 

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG – Showroom bình nóng lạnh Ferroli SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội ( chỉ đường tại đây)

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội ( chỉ đường tại đây )

Hotline: 0964 140 808 – 0906 274 986

Tổng đài bán hàng: 1900 636 798.

Tổng đài bán hàng: 1900 636 798 – Fanpage: Bình Nước Nóng Ferroli – Seabig

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838