TIÊU CHÍ CHỌN MUA BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI CHO GIA ĐÌNH

Bạn chưa biết chọn bình nóng lạnh nào phù hợp. Bài viết những tiêu chí chọn mua bình nóng lạnh Ferroli cho gia đình sẽ giúp bạn có lựa chọn nhanh chóng

Bạn đang muốn mua bình nước nóng. Bạn không biết lựa chọn sản phẩm như thế nào. Xu hướng chọn mua máy nước nóng là gì? Bài viết này là cuốn cẩm nang toàn tập cho bạn biết tiêu chí chọn mua bình nóng lạnh Ferroli cho gia đình.

1.  Phù hợp với số người sử dụng

Sử dụng bình nóng lạnh phù hợp giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng đáng kể. Ferroli đã cho ra nhiều dòng sản phẩm với dung tích khác nhau để phù hợp mọi gia đình. Đối với gia đình nhỏ, ít người sử dụng thì máy nước nóng dung tích nhỏ là sự lựa chọn lý tưởng. Vừa cung cấp được đủ lượng nước nóng sử dụng mà vẫn tiết kiệm điện năng, lựa chọn sản phẩm phù hợp là rất cần thiết. Bạn có thể tham khảo cách chọn bình sao cho hợp lý:

Bình nóng lạnh Ferroli 15l dùng cho gia đình có 1-2 người.
Bình nóng lạnh Ferroli 20l dùng cho gia đình có 2-3 người.
Bình nóng lạnh Ferroli 30l dùng cho gia đình có 3-4 người.
Bình nóng lạnh Ferroli 50l dùng cho gia đình có 4-5 người.

2.  Công suất bình nước nóng

Sau khi đã chọn dung tích phù hợp, yếu tố tiếp theo bạn cần quan tâm là công suất của bình nóng lạnh Ferroli. Nếu công suất càng lớn thì thời gian làm nóng nước nhanh hơn những cũng khiến tiêu tốn nhiều điện năng hơn. Do đó, nếu bạn có dự định mua bình nóng lạnh nên chọn công suất bình lớn hay nhỏ tùy theo nhu cầu sử dụng.

Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli có công suất lớn 4500w nên tốc độ làm nóng nước rất nhanh. Đối với bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli có thể lựa chọn mức công suất phù hợp từ 1000W  – 1500W – 2500W giúp làm nóng và tiết kiệm năng lượng.

3.  Tính năng ưu Việt

Hầu hết, các sản phẩm của Ferroli đã tích hợp nhiều công nghệ đảm bảo an toàn, tiết kiệm điện năng cho gia đình.  Một số tính năng:

Chống giật an toàn ELCB
+ Thanh nhiệt tráng men siêu bền
+ Màn hình led hiển thị
+ Van xả cặn tiện ích
+ . . .

Tính năng ưu việt

4.  Phù hợp túi tiền

Bình nóng lạnh Ferroli có nhiều dòng nên có mức giá khác nhau nhưng không chênh lệch nhiều. Sở hữa máy nước nóng phù hợp túi tiền của bạn không hề khó.

5. Chọn địa chỉ mua bình nóng lạnh Ferroli uy tín

Lựa chọn nơi mua được sản phẩm tốt với giá phải chăng tưởng dễ nhưng không phải vậy. Trong khi thị trường tràn lan các sản phẩm nhái, kém chất lượng khắp nơi. Do đó, để sở hữa được sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, an toàn cao, tiết kiệm điện, bảo hành dài hạn, bạn tìm đến cơ sở, đại lý phân phối bình nóng lạnh uy tín.

Địa chỉ mua bình nóng lạnh Ferroli uy tín

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG – Showroom SeaBig

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển : 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0964 140 808 – 0906 274 986

Tổng đài bán hàng: 1900 636 798

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964 140 808