Tiệm tóc nên sử dụng bình nóng lạnh Ferroli nào?

Hiện nay đa số các tiệm tóc hair salon lớn đều không thể thiếu bình nóng lạnh Ferroli, nhất là trong dịp đông và tết các chị em phụ nữ lại cùng nhau ra những các tiệm cắt tắt Salon để làm đẹp cắt tóc gội đầu. Vậy nên chọn bình nóng lạnh Ferroli nào có thể đáp ứng được nhu cầu của tiệm. Hãy cùng Siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig – Showroom bình nóng lạnh Ferroli Seabig tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

 

    Tiệm tóc nên sử dụng bình nóng lạnh Ferroli nào?

 

1. Mua bình nóng lạnh bao nhiêu lít cho tiệm tóc

Một tiệm salon có những quy mô khác nhau, cỡ vừa và cỡ lớn, Nếu người dùng có một tiệm salon quy mô lớn thì người dùng nên chọn sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli 30l để phục vụ cho số lượng khách lớn và không lo sợ khi hết nước nóng đột ngột . Còn đối với tiệm nhỏ hẹp và lượng khách ít bạn nên chọn cho mình bình nóng lạnh 15l , 20l  để đáp ứng nhu cầu tiệm tóc của mình và giảm bớt tri phí như tiết kiệm diện.

Dù là ai đi làm đẹp cũng vậy, dù cho họ khó tính hay không khó tính họ cũng đều chọn những tiệm tóc salon đầy đủ tiện nghi, hình thức quán trong mặt họ chính là sự sắp xếp bên trong sự tinh tế, vì vậy nếu đã mở quán salon thì chắc chắn chúng ta phải có một chiếc máy nóng lạnh Ferroli.

2. Chú ý khi chọn bình nóng lạnh Ferroli cho tiệm Salon tóc

Khi mua sản phẩm bình nước nóng Ferroli ngoài cửa hàng chúng ta cần lưu ý kiếm tra thật kỹ lưỡng từ vỏ hộp đến ruột bình, tem dán phải dầy đủ thông tin về bình nóng lạnh cũng như giấy bảo hành sản phẩm phải đầy đủ, ai cũng thế nếu mình đã mua một bình nóng lạnh thương hiệu đồng nghĩa phải có các giấy tờ hóa đơn chứng từ phiếu bảo hành của sản phẩm để nếu sản phẩm bị lỗi lầm gì chúng ta còn đi bảo hành.

 

  Tiệm tóc nên sử dụng bình nóng lạnh Ferroli nào?

 

3. Sử dụng bình nóng lạnh Ferroli tiết kiệm

Khi sử dụng bất kì một thiết bị gì chúng ta cần phải đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, giúp chúng ta hiểu được sản phẩm đó sử dụng thế nào cho hiệu quả và càng giúp chúng ta sử dụng thế nào để đỡ hao mòn độ bền hơn, của bền tại người cũng giống như máy nước nóng lạnh Ferroli có tốt đến đâu những mình dùng mà cứ như phá thì sớm muộn một ngày nào đó nó sẽ hỏng

 

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG – Showroom bình nóng lạnh Ferroli SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội ( chỉ đường tại đây)

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội ( chỉ đường tại đây )

Hotline: 0964 140 808 – 0906 274 986

Tổng đài bán hàng: 1900 636 798.

Tổng đài bán hàng: 1900 636 798 – Fanpage: Bình Nước Nóng Ferroli – Seabig

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964 140 808