Nguyên nhân dẫn tới bình nước nóng bị phát nổ

Máy nước nóng là thiết bị điện và không thể đảm bảo 100% nó sẽ không gặp sự cố gì nguy hiểm đến tính mạng trong suốt quá trình sử dụng và đã có không ít vụ bình nóng lạnh tự nhiên phát nổ ảnh hưởng nguy hiểm đến tình mạng. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra phát nổ hãy cùng Siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig – Showroom bình nóng lạnh Ferroli Seabig tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!
  Nguyên nhân dẫn tới máy nước nóng bị phát nổ

1. Nguyên nhân dẫn tới máy nước nóng bị phát nổ

Bình nóng lạnh phát nổ có thể do bộ cảm biến điều khiển nhiệt độ, rơ-le nhiệt và van an toàn đóng chặt do lâu ngày bụi bẩn bám. Thông thường các loại bình nóng lạnh khi nước trong bình đạt đến 80 độ cC thì rơ-le nhiệt sẽ tự động ngắt điện nếu như bộ cảm biến bị hỏng không thể tự ngắt nước trong bình cứ tiếp tục sôi hơn 80 độ C và sinh ra nhiều hơi làm áp suất tăng lên. Chỉ sau khoảng 20 phút là bình phát nổ vì quá giới hạn chịu lực của vỏ bình nếu không được phát hiện kịp thời.

2. Cách sử dụng máy nước nóng lạnh đúng cách

– Vệ sinh bình nóng lạnh

– Giám sát khi nhân viên kỹ thuật khi lắp đặt bình nóng lạnh

– Chỉ tắm khi bình nóng lạnh đã ngắt điện

– Kiểm tra bình nước nóng lạnh định kỳ

 

Nguyên nhân dẫn tới máy nước nóng bị phát nổ

 

– Lắp đặt thêm hệ thống chống giật và chống cháy nổ cho bình nóng lạnh

Với nguyên nhân bình nước nóng có thể phát nổ bạn nên thưởng xuyên kiểm tra định kỳ bình nóng lạnh hay các thiết bị điện sử dụng trong nhà và sửa chữa nếu gặp sự cố đảm bảo an toàn cho cả gia đình khi sử dụng. Nếu bạn cần mua sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli với các dung tích như: Bình nóng lạnh Ferroli 15l, Bình nóng lạnh Ferroli 20l, Bình nóng lạnh Ferroli 30l, bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp…Hãy đến ngay Showroom bình nóng lạnh Ferroli Seabig để được hỗ trợ tư vẫn kỹ hơn về sản phẩm nhé!

 

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG – Showroom bình nước nóng lạnh Ferroli SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838