Nên chọn bình nóng lạnh Ferroli nào để tiết kiệm điện?

Bình nóng lạnh ferroli là sản phẩm không thể thiếu trong gia đình mỗi chúng ta. Nhất là vào những mùa lạnh, nhu cầu sử dụng nước nóng của người tiêu dùng tăng cao thì bình nóng lạnh Ferroli lại càng không thể thiếu, cùng với đó là các yêu cầu của người dùng về dòng sản phẩm bình nóng lạnh ferroli như là an toàn người tiêu dùng đặc biệt hơn là có tiêu tốn nhiều điện của gia đình không, việc chọn cho gia đình một chiếc bình nóng lạnh ferroli sao cho tiết kiệm điện năng là điều mà nhiều người dùng đau đầu. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra.

 

Nên chọn bình nóng lạnh Ferroli nào để tiết kiệm điện?

1. Các yếu tố chọn bình nóng lạnh ferroli

Có rất nhiều yếu tố đề người dùng có thể chọn cho mình một sản phẩm máy nước nóng lạnh ferroli. Trong đó về dung tích bình, mỗi một dòng sản phẩm đều có dung tích khác nhau, có dòng sản phẩm có dung tích nhỏ và dung tích lớn mỗi loại sản phẩm đều có mặt mạnh riêng của sản phẩm đó, để đáp ứng yêu cầu người dùng tích kiệm điện năng không bị tiêu tốn, hãy chú ý các ý chúng tôi nêu ra dưới đây

Bật một lần : Một trong những nguyên tắc tích kiệm điện của bình nóng lạnh là không được bật đi bật lại nhiều lần khiến bình hoạt động sẽ gây tiêu hao điện năng, dù bình có tích kiệm điện nhưng bật nhiều lần cũng sẽ tốn điện.

Nên chọn bình nóng lạnh ferroli có dung tích lớn vì bình dung tích lớn đảm bảo chỉ cần bật một lần là gia đình có thể sử dụng phục vụ nhu cầu tiêu  dùng nước nóng trong ngày, vì máy nóng lạnh ferroli dung tích lớn có lượng nước cao nên người dùng chỉ cần bật một lần bình nóng lạnh ferroli chạy điện là có thể dùng.

Các bình nước nóng lạnh ferroli có lớp xốp cách nhiệt được làm  từ polyurethane được bơm vào giữa vỏ nhựa và lõi  khiến cho bình nước nóng khả năng giữ nhiệt lên đến 12 tiếng hạn chế tối đa giảm nhiệt độ ở bình và sẽ tiết kiệm điện năng, chỉ cần người dùng bật bình nóng lạnh ferroli 1 lần là có thể sử dụng cả ngày.

2. Nên chọn bình nóng lạnh ferroli nào? 

 

 Nên chọn bình nóng lạnh Ferroli nào để tiết kiệm điện?

 

Các dòng sản phẩm của Ferroli đặc biệt là những dòng sản phẩm bình nóng lạnh ferroli, đều là những dòng sản phẩm chất lượng châu âu vì thế mỗi sản phẩm đều có trang bị cho mình nhưng tính năng tiến tiến nhất chất lượng cao, đều có khả năng giữ nhiệt cực kì tốt. Nếu người dùng có nhu cầu sử dụng nước lớn và lại muốn tiết kiệm điện thì chúng ta phải quan tâm các thiết bị bình nóng lạnh Ferroli dung tích cao.

Tham khảo một số bình nóng lạnh nên mua năm 2021: 

Bình nóng lạnh Ferroli QQ AE 15 lít

Bình nóng lạnh Ferroli VERDI-30 TE 30 LÍT

Bình nóng lạnh Ferroli SQ 200 lít
                                                                                     

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG – Showroom bình nóng lạnh Ferroli SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội ( chỉ đường tại đây)

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội ( chỉ đường tại đây )

Hotline: 0964 140 808 – 0906 274 986

Tổng đài bán hàng: 1900 636 798.

Tổng đài bán hàng: 1900 636 798 – Fanpage: Bình Nước Nóng Ferroli – Seabig

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964 140 808