KIỂM TRA BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI THẬT GIẢ VÀO MÙA DỊCH

Bình nóng lạnh Ferroli đang là thiết bị được rất nhiều người ưa chuộng, nhất là vào thời điểm hiện nay khi thời tiết có diễn biến khá là thất thường. Đó cũng là lý do nhiều đơn vị lợi dụng tâm lý người tiêu dùng để bán hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.
Nếu không cẩn thận, người dùng rất dễ mua nhầm phải bình nóng lạnh giả. Vậy bằng cách nào để phân biệt được bình nóng lạnh THẬT – GIẢ , và tránh không phải tốn tiền oan mà lại không an toàn khi sử dụng. Nhận biết bình nóng lạnh Ferroli thật – giả chỉ bằng mắt thường thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tác hại bình nóng lạnh thật – giả

Nhận biết bình nóng lạnh Ferroli THẬT – GIẢ chỉ bằng mắt thường

Người Việt thường có tâm lý chuộng hàng rẻ, cái gì mà rẻ thì sẽ mua nên đó cũng là lý do mà bình nước nóng lạnh Ferroli bị làm giả trên thị trường ngày càng nhiều, và không ai khác lại chính là bạn mua phải những sản phẩm kém chất lượng đó.

Những tác hại khi khách hàng gặp phải khi sử dụng bình nóng lạnh giả là vô cùng nguy hại như:

+ Gây tốn điện

+ Hiệu quả làm nóng không cao

+ Bình nhanh bị hỏng

+ Nhẹ thì bị thương, năng thì gây bỏng và chết người

+ Bình dễ bị chập cháy, rò rỉ điện không an toàn cho người dùng

Chính vì vậy để bào vệ chính bạn và gia đình của bạn, bạn cần phân biệt rõ đâu là bình nước nóng lạnh Ferroli thật hay giả để có một lựa chọn đúng đắn khi mua, nhằm đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Dấu hiệu nhận biết  bình nóng lạnh thật – giả

 

Nhận biết bình nóng lạnh Ferroli THẬT – GIẢ chỉ bằng mắt thường

Ferroli là thương hiệu đã được người tiêu dung tin tưởng lựa chọn trong suốt 60 năm qua, các sản phẩm  mẫu mã mà Ferroli mang đến cho người tiêu dùng là những sản phẩm có thiết kế sáng tạo, tiết kiệm  điện.

Những dấu hiệu nhận biết bình nóng Ferroli THẬT – GIẢ như:

Bình nước nóng lạnh chạy điện Ferroli chính hãng sẽ bao gồm đây đủ: tem dán có ghi mã số, các thông số của sản phẩm, ngày sản xuất và số series của sản phẩm. Sản phẩm bóc hộp phải được đóng trong túi ni lông và phải còn nguyên tem mác. Các sản phẩm nhái, giả không có được những điều này.
+ Trên thân bình Ferroli chính hãng phải có tem dán về thông số, ký hiệu của sản phẩm, số điện thoại tư vấn về bảo hành và kỹ thuật cho sản phẩm, số series của sản phẩm phải trùng với vỏ hộp.
+ Bình nóng Ferroli chính hãng sẽ được dán một tờ chú ý khi sử dụng. Tờ chú ý này được làm bằng chất liệu giấy chống bong tróc, bền chắc, được in bằng chữ đỏ và được thể hiện bằng 3 thứ tiếng.
Trên là một số những “nhận biết bình nóng lạnh Ferroli THẬT – GIẢ” chỉ bằng mắt thường. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ sáng suốt lựa chọn cho mình một chiếc bình nóng lạnh Ferroli chính hãng chất lượng. Bạn tuyệt đối không nên mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc cũng như tem bảo hành, kiểm tra kĩ lưỡng sản phẩm yêu cầu nhân viên mở bình nóng lạnh ra để bạn có thể kiểm tra cả ở bên trong bình để tránh thiếu những phụ kiện quan trọng

Vẫn triển khai bán hàng online tại SEABIG

Thời gian dịch Covid-19 này chúng tôi hoạt động bình thường nhưng qua hình thức bán hàng online, để mọi người có thể biết được chúng tôi vẫn đang hoạt động, do quy định của nhà nước phải đóng cửa kinh doanh 100%, nên việc mở cửa showroom là điều không thể, chính vì vậy chúng tôi sẽ tập trung bán hình thức online cho mọi người

Như vậy là, với dung tích 15L, khi mua bình nóng lạnh Ferroli các gia đình đã có 4 sự lựa chọn cho gia đình mình. Tùy vào từng chức năng và giá cả của mỗi mẫu bình nòng lạnh mà các gia đình đưa ra quyết định phù hợp. Tuy vậy, với mức giá bình nóng lạnh Ferroli 15L như hiện tại, các gia đình có thể dễ dàng đầu tư mà không quá lo lắng về sự tốn kém khi mua tại trung tâm phân phối bình nước nóng lạnh Ferroli chính hãng
391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy , Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838