[CẢNH BÁO] DẤU HIỆU BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI CẦN ĐƯỢC THAY THẾ

Bình nước nóng Ferroli là thiết bị cung cấp nước nóng được số đông người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm có chất lượng tốt và độ bền cao. Tuy nhiên sau 1 thời gian dài sử dụng, thiết bị nào cũng sẽ có dấu hiệu bị xuống cấp, cần thay thế, ảnh hưởng không tốt tới quá trình sử dụng. Người dùng cần thường xuyên để ý để có thể nhận biết những dấu hiệu sau để biết được khi nào bình nóng lạnh còn sử dụng được, khi nào không?

NHỮNG DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BÌNH NÓNG LẠNH Ferroli CẦN THAY THẾ:

[Cảnh báo] dấu hiệu bình nóng lạnh Ferroli cần được thay thế​

 

1/ Bình quá cũ và có thời gian sử dụng quá lâu dài

Chiếc bình nhà bạn đang sử dụng đã quá hạn sự dụng và quá cũ, bạn đừng quá tiếc mà giữ lại dùng, vì sẽ khiến bạn phải mất nhiều chi phí cho những lần sửa chữa sau này. Vì thời gian bảo hành cũng không còn.

2/ Ruột bình bị han gỉ, bám cặn bận

Làm ảnh hưởng tới chất lượng của nguồn nước bạn dùng

3/ Bình phát ra tiếng ồn

Bình nước nóng gây ra tiếng ốn khiến bạn và gia đình bạn cảm thấy khó chịu mỗi khi sử dụng

4/ Bình nước nóng rò rỉ nước

Việc bình nước nóng lạnh thường xuyên xảy ra hiện tượng rò rỉ nước sẽ dẫn tới tình trạng cực kỳ lãng phí nước và không thể khắc phục


[Cảnh báo] dấu hiệu bình nóng lạnh Ferroli cần được thay thế

 

5/ Phần vỏ bình có dấu hiệu bị nứt vỡ

Phần vỏ bình bị rạn nứt thực sự rất nguy hiểm, sẽ dẫn tới những tình trạng như, rò rỉ điện và khả năng làm nóng nước cũng bị giảm theo.

6/ Mất khả năng làm nóng nước

Khả năng làm nóng nước bị mất dần, làm ảnh hưởng tới việc tắm của bạn và các thành viên trong gia đình.

Để đảm bảo bình nóng lạnh Ferroli chạy điện có chất lượng tốt, độ bền cao, phục vụ nhu cầu sử dụng lâu dài, hạn chế những sự cố xảy ra và tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế, người tiêu dùng cần tìm tới những địa chỉ uy tín phân phối bình nước nóng lạnh Ferroli chính hãng.

Trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ferroli SEABIG là 1 trong những địa chỉ “vàng” tại miền Bắc, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm vừa qua. Đây chính là địa chỉ phân phối sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli cũng như nhiều sản phẩm bình nóng lạnh chính hãng, giá rẻ nhất khác. Hỗ trợ quý khách hàng tận tình khi mua hàng, đồng thời hỗ trợ vận chuyển lắp đặt và hỗ trợ bảo hành chính hãng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ferroli Seabig tại số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội và 170 Phạm Văn đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Ngoài ra để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm quý khách hàng hãy gọi trực tiếp đến hotline: 08.8838.8838

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838