CÁC CHẾ ĐỘ AN TOÀN CỦA BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI

Bình nóng lạnh là sản phẩm gia dụng được dùng nhiều nhất trong việc tắm rửa sinh hoạt hàng ngày, nhưng kèm theo đó luôn tiềm ẩn những rủi ro về điện, nhất là với loại bình nóng lạnh trực tiếp.

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp có trang bị các chế độ an toàn nhất đối với người sử dụng bao gồm những chức năng sau:

NÚT ĐIỀU CHỈNH NHIỆT ĐỘ

NÚT ĐIỀU CHỈNH NHIỆT ĐỘ

Nút điều chỉnh nhiệt độ sẽ giúp điều chỉnh nhiệt độ mong muốn tránh gây tình trạng nhiệt độ đột ngột quá nóng hoạt quá lạnh cho áp lực nước gây gây nguy hiểm cho người sử dụng. Bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp hiện nay có hai loại dùng núm xoay điều chỉnh nhiệt độ và dùng nút nhấn hiển thị trên bảng điện tử để điều chỉnh nhiệt độ mong muốn rất dễ sử dụng và tiện lợi,  tránh những sự cố đáng tiếc về nhiệt

CÁCH LY DÒNG ĐIỆN

Bình nóng lạnh trực tiếp được nhà sản xuất Ferroli trang bị một cầu dao chống rò điện ELCB có chức năng phát hiện dòng điện bị rò rỉ chạy trong 1 mạch điện. ELCB sẽ tự động ngắt điện đề phòng sự cố đáng tiếc xảy ra. Khi muốn sử dụng lại máy nước nóng, phải bật lại công tắc.

Kiểm tra bộ phận chống giật điện ELCB của bình nóng lạnh Ferroli

Cách kiểm tra bộ phận chống giật điện ELCB của bình nóng lạnh Ferroli thông qua hai nút Test (kiểm tra) & Reset (tái khởi động): Sau khi lắp đặt, bật chức năng ELCB sau đó nhấn nút Test, sau đó nhấn Reset và cho máy thử hoạt động. Nếu sau 5-8 giây, nước trong vòi xả đã nóng lên nghĩa là bộ phận chống giật vẫn hoạt động tốt. Nếu đang hoạt động máy bị ngắt điện nghĩa là ELCB cảnh báo nguồn điện bạn đang dùng không an toàn, nên kiểm tra ngay và tuyệt đối không bật máy lên để sử dụng tiếp.

Tuy nhiên dù được tích hợp ELCB nhưng chúng tôi vẫn có lời khuyên cho tất cả các khách hàng sử dụng loại bình nước nóng trực tiếp là nên lắp thêm dây nối đất. Điều này sẽ làm giảm nguy cơ bị điện giật khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra. Hãy nhờ một chuyên viên về điện giúp bạn thực hiện công việc này

CẢM BIẾN NHIỆT

Bình nóng lạnh hoạt động dựa trên nguyên lý đun nước nóng bằng dây đốt rồi đưa nước trực tiếp ra vòi sen cho người sử dụng. Do đó, bình Ferroli trực tiếp luôn được trang bị hệ thống cảm biến nhiệt để đảm bảo dòng nước có nhiệt độ ổn định duy trì ở không bị nóng đột ngột, chống bỏng hiệu quả.

Cảm biến nhiệt thường đi cùng với 1 rơ le, khi nước nóng đến ngưỡng cho phép thì rơ le sẽ tự ngắt và khi nguội sẽ tự bật, bảo vệ an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ em và người già. Các dòng máy nóng lạnh Ferroli trực tiếp đều được tích hợp hệ thống cảm biến nhiệt này để đảm bảo an toàn cho ngưởi sử dụng

Bình nóng lạnh Ferroli DIVO SND có hệ thống cảm biến nhiệt bảo vệ an toàn người dùng

An toàn luôn là tiêu chí hàng đầu khi chọn mua bình nóng lạnh, vì vậy chọn mua bình nóng lạnh Ferroli  là sự lựa chọn đúng đắn để an tâm khi sử dụng. Để được tư vấn chọn mua sản phẩm phù hợp vui lòng liện hệ Cơ sở 1: 0977 643 188 – Cơ sở 2: 0981 633 306 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội và 170A Phạm Văn Đồng Cầu Giấy Hà Nội để được nhân viên tư vấn của Ferroli hỗ trợ tốt nhất giúp bạn tìm ra sản phẩm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964 140 808