BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI CÓ CHỐNG GIẬT KHÔNG?

Sau khi rất nhiều vụ điện giật do bình nóng lạnh gây ra người tiêu dùng cẩn thận hơn rất nhiều trong việc chọn mua bình nóng lạnh cho phòng tắm. Tiêu chuẩn chọn mua của người tiêu dùng hiện nay là sản phẩm bình nóng lạnh nào có khả năng chống giật

Bình nóng lạnh Ferroli có chống giật không?

Bình nóng lạnh Ferroli có chống giật không? là thắc mắc của rất nhiều người khi tìm mua sản phẩm bình nóng lạnh. Khi thời gian gần đây có rất nhiều vụ tai nạn thương tâm có liên quan đến chuyện hở điện, rò rỉ điện từ bình nóng lạnh. Chúng tôi xin được gải đáp thắc mắc này như sau:

Bình nước nóng lạnh Ferroli đều được trang bị bộ phận ECLB chống giật và rất an toàn cho người sử dụng. ECLB có tên viết tắt tiếng anh: Earth Leakage Circuit Breaker là thiết bị điện hỗ trợ nếu có sự cố sẽ tự động ngắt điện.

ELCB có tác dụng gì ?

Không chỉ có tác dụng đối với sự an toàn của con người, ELCB còn có tác dụng đề phòng hoả hoạn xảy ra đối với mạng lưới điện. Bạn có thể sống trong một ngôi nhà được đổ bê tông và nghĩ rằng chúng không bao giờ bị cháy – nhưng thực tế là có các vụ cháy nhà, cháy chợ, cháy văn phòng mà chúng đều không phải xây dựng bằng vật liệu dễ cháy.

Bình nóng lạnh Ferroli có chống giật không?

Với suy nghĩ của nhiều người trong trường hợp chập cháy gây hoả hoạn thì chẳng cần các ELCB bởi vì các aptomat thông thường cũng đã đủ ngắt điện? Không hoàn toàn đúng, bởi vì nếu đối với các sự chập điện xảy ra với một dòng điện nhỏ hơn so với định mức của một aptomat, hoặc là trường hợp cháy các loại quạt điện, động cơ hoặc các thiết bị điện khác trong gia đình/văn phòng, chúng chỉ cần một dòng nhỏ mà vẫn gây phát nhiệt, trường hợp này thì aptomat không bảo vệ được.

Địa chỉ bán bình nóng lạnh Ferroli uy tín tại Hà Nội.

Bình nước nóng Ferroli đều được trang bị bộ phận này nên người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm, tuy nhiên khi mua bình nóng lạnh Ferroli cần tìm mua tại trung tâm phân phối chính hãng để có được sản phẩm chất lượng của đúng nhà sản xuất. vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều trường hợp làm giả, làm nhái từ Trung Quốc mang về tiêu thụ tại Việt Nam.

Địa chỉ bán bình nóng lạnh Ferroli uy tín tại Hà Nội.

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG – Showroom SeaBig

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển : 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0964 140 808 – 0906 274 986

Tổng đài bán hàng: 1900 636 798

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964 140 808