Trang chủ / Nhà phân phối

Đại lý phân phối bình nóng lạnh Ferroli tại Nam Từ Liêm Hà Nội

Viết ngày : 3/21/2017 5:36:57 PM
Công ty TNHH SEABIG là đại lý phân phối bình nóng lạnh ferroli chính hãng có uy tín nhất miền Bắc hiện nay.
Ferroli là thương hiệu đến từ Italia, điểm mạnh của nó chính là ở công nghiệp nhiệt năng. Ferroli được cả thế giới công nhận như một "ngân hàng nhiệt". Thương hiệu này hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực gia nhiệt, điều hòa, môi chất lạnh, thiết bị trong phòng tắm,... Sản phẩm chủ đạo của nó chính là bình nóng lạnh Ferroli - đã và đang được người tiêu dùng trên thế giới ưa chuộng. Bởi những công nghệ vượt trội, mang lại nguồn nước nóng thân thiện môi trường cho mọi nhà.
 
Đại lý phân phối bình nước nóng Ferroli tại Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chính vì sự ưa chuộng đó, công ty TNHH SEABIG chúng tôi đã quyết định phân phối bình nóng lạnh Ferroli tại nhiều tỉnh thành trên đất nước, trong đó có quận Nam Từ Liêm. Vậy tại sao chúng tôi lựa chọn quận Nam Từ Liêm là nơi đặt trung tâm phân phối???
Nam Từ Liêm là một quận nằm ở phía Tây trung tâm thành phố Hà Nội, được nâng cấp thành quận trên cơ sở chia tách huyện Từ Liêm cũ. Theo quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến 2030, tầm nhìn 2050, quận Nam Từ Liêm là một trong những đô thị lõi, là trung tâm hành chính, dịch vụ, thương mại của Thủ đô Hà Nội. Nam Từ Liêm là quận có nhiều công trình kiến trúc hiện đại và quan trọng của thủ đô Hà Nội như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, tòa nhà cao nhất Việt Nam Keangnam Hanoi Landmark Tower, Bảo tàng Hà Nội, Đại lộ Thăng Long, Trung tâm đào tạo thể dục, thể thao, VĐV Cấp cao Hà Nội,...
Địa giới hành chính: Phía bắc giáp quận Bắc từ liêm, phía tây giáp huyện Hoài Đức, phía nam giáp quận Hà Đông và phía đông giáp quận Cầu Giấy, quận Thanh Xuân.

Khách hàng muốn mua và sử dụng bình nóng lạnh Ferroli hãy đến ngay Siêu thị Thiết bị Vệ sinh SEABIG - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội, hoặc đến ngay những đại lý phân phối của chúng tôi tại nơi bạn thuận tiện nhất, sẽ mua được sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ nhất. Khách hàng còn điều gì thắc mắc cần tư vấn, liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua hotline: 0977 643 188 để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình nhất.
Nhận xét đánh giá