Trang chủ / Nhà phân phối

Đại lý phân phối bình nóng lạnh Ferroli tại Ba Vì Hà Nội

Viết ngày : 3/21/2017 5:24:22 PM
Đại lý phân phối bình nóng lạnh Ferroli tại Ba Vì Hà Nội
Huyện Ba Vì được thành lập ngày 26 tháng 7 năm 1968 trên cơ sở hợp nhất các huyện cũ Bất Bạt, Tùng Thiện và Quảng Oai của tỉnh Hà Tây. Ba Vì là huyện tận cùng phía Tây Bắc của Hà Nội, trên địa bàn huyện có một phần lớn của dãy núi Ba Vì chạy qua phía Nam huyện, phía Đông giáp thị xã Sơn Tây, phía Đông Nam giáp huyện Thạch Thất. Phía Nam giáp các huyện Lương Sơn (về phía Đông Nam huyện) và Kỳ Sơn của Hòa Bình (về phía Tây Nam huyện). Phía Bắc giáp thành phố Việt Trì, Phú Thọ, với ranh giới là sông Hồng (sông Thao) nằm ở phía Bắc. Phía Tây giáp các huyện Lâm Thao, Tam Nông, Thanh Thủy của Phú Thọ. Phía Đông Bắc giáp huyện Vĩnh Tường tỉnh Vĩnh Phúc, ranh giới là sông Hồng.
Với sự phát triển nhanh chóng, Ba Vì đã và đang trở thành huyện phát triển của thủ đô, bên cạnh sự nổi tiếng về du lịch với địa danh vườn Quốc gia Ba Vì thu hút nhiều du khách và các bạn trẻ đến du lịch, đi phượt, kinh tế của Ba Vì cũng nằm trong top các huyện phát triển trên đất nước.
 
Đại lý phân phối bình nóng lạnh ferroli tại Ba Vì - Hà NỘi

Công ty TNHH SEABIG đã nhận ra được điều đó và phân phối bình nóng lạnh Ferroli tại Ba Vì Hà Nội, hướng tới thị trường giàu tiềm năng này. Tại sao chúng tôi lại chọn bình nóng lạnh Ferroli là sản phẩm phân phối???
Bởi vì bình nóng lạnh Ferroli là sản phẩm chủ đạo của thương hiệu Ferroli nổi tiếng trên toàn thế giới. Được hình thành và phát triển từ năm 1955, Ferroli đã cho cả thế giới thấy và công nhận về nền công nghiệp nhiệt năng của mình. Ferroli hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực: gia nhiệt, điều hòa, môi chất lạnh, thiết bị trong phòng tắm,... và cho thấy điểm mạnh ở dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli. Bình nóng lạnh Ferroli đã và đang nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng trên thế giới và cả tại Việt Nam. Sản phẩm luôn được đổi mới, áp dụng những công nghệ hiện đại, mang lại nguồn nước nóng thân thiện với môi trường.
Bình nóng lạnh Ferroli có rất nhiều dung tích cho bạn lựa chọn, từ 15 - 30 L đối với dòng dân dụng, đặc biệt là sản phẩm Ferroli HOTDOG 5L cho nhu cầu sử dụng trong nhà bếp.

Khách hàng muốn mua ngay một sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli, hãy đến ngay Công ty TNHH SEABIG - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội để mua được sản phẩm chính hãng, giá rẻ nhất. Khách hàng còn gì chưa rõ về sản phẩm, có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua hotline: 0977 643 188 để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình nhất nhé!!!
Nhận xét đánh giá