Trang chủ / Nhà phân phối

Đại lý phân phối bình nóng lạnh ferroli chính hãng tại Bắc Từ Liêm

Viết ngày : 3/21/2017 5:37:00 PM
Công ty TNHH SEABIG là đại lý phân phối bình nóng lạnh ferroli chính hãng có uy tín nhất miền Bắc hiện nay.
Quận Bắc Từ Liêm là một quận thuộc thủ đô Hà Nội, phía Đông giáp quận Tây Hồ, phía Đông Nam giáp quận Cầu Giấy, phía Tây giáp huyện Đan Phượng và huyện Hoài Đức, phía Nam giáp quận Nam Từ Liêm, phía Bắc giáp huyện Đông Anh. Quận Bắc Từ Liêm bao gồm 13 phường: phường Cổ Nhuế 1, phường Cổ Nhuế 2, phường Đông Ngạc, phường Đức Thắng, phường Liên Mạc, phường Minh Khai, phường Phú Diễn, phường Phúc Diễn, phường Tây Tựu, phường Thượng Cát, phường Thụy Phương, phường Xuân Đỉnh, phường Xuân Tảo.

Khách hàng đang có nhu cầu tham khảo và mua bình nóng lạnh ferroli chính hãng tại Bắc Từ Liêm có thể truy cập vào webiste: http://binhnonglanhferroli.vn/, tham khảo và đặt hàng, mọi thông tin về sản phẩm đều được nhân viên SEABIG đăng tải đầy đủ và giá thành niêm yết công khai. Công ty TNHH SEABIG là nhà phân phối bình nóng lạnh ferroli có uy tín nhất miền Bắc hiện nay, khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi luôn có giá thành rẻ nhất thị trường và luôn chính hãng mới 100%.

Bình nóng lạnh ferroli là sản phẩm cao cấp của tập đoàn ferroli được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000 cùng kết hợp với nhiều chuyên gia nghiên cứu thiết kế, phát triển kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Thiết kế, chế tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, đảm bảo an toàn sức khỏe khách hàng tiêu dùng.
 
Đại lý phân phối bình nóng lạnh ferroli chính hãng tại Bắc Từ Liêm

Bình nóng lạnh ferroli có các dòng sản phẩm với nhiều dung tích khác nhau như: bình nóng lạnh ferroli 15L, bình nóng lạnh ferroli 20L, bình nóng lạnh ferroli 30L, bình nóng lạnh ferroli 50L,...Với nhiều dòng sản phẩm và dung tích như vậy, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Các sản phẩm bình nóng lạnh ferroli được thiết kế chắc chắn và làm từ nguyên liệu: men cao cấp, nhựa cao cấp nên có độ bền rất cao, tránh được thất thoát nhiệt năng ra môi trường bên ngoài và dễ dàng vệ sinh. Đặc biệt, các sản phẩm này còn có thiết bị chống giật ELCB giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Vậy khách hàng còn chờ đợi gì nữa mà không sở hữu ngay sản phẩm bình nóng lạnh ferroli chất lượng cho gia đình mình. Khách hàng có thể đến tham khảo và mua sản phẩm trực tiếp showroom siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG có địa chỉ tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc khách hàng có thể liên hệ đến hotline: 0977.643.188 để được các nhân viên SEABIG hỗ trợ, tư vấn một cách nhiệt tình, chính xác nhất cho khách hàng và hoàn toàn miễn phí.
Nhận xét đánh giá