Trang chủ / Nhà phân phối

Cửa hàng,đại lý bán bình nóng lạnh Ferroli, bình nước nóng Ferroli tại quận Cầu Giấy Hà Nội

Viết ngày : 2/18/2017 4:11:37 PM
Công ty TNHH SEABIG là đại lý bán bình nước nóng ferroli tại Cầu Giấy Hà Nội.

Quận Cầu Giấy là một quận của thủ đô Hà Nội, được thành lập theo nghị định của Chính phủ Việt Nam năm 1996. Quận Cầu Giấy có diện tích 12,04km2, bao gồm 8 phường: phường Dịch Vọng, phường Dịch Vọng Hậu, phường Mai Dịch, phường Nghĩa Đô, phường Nghĩa Tân, phường Quan Hoa, phường Trung Hòa, phường Yên Hòa.

Quận Cầu Giấy là một quận rất phát triển với nhiều trường ĐH và dân cư sinh sống tại đây. Mật độ xây dựng từ đó tăng cao kéo theo đó nhu cầu mua bình nóng lạnh để đáp ứng cho từng cá nhân là điều cần thiết. Hiểu được tầm quan trọng đó, công ty TNHH SEABIG đã và đang phân phối bình nóng lạnh ferroli chính hãng tại Cầu Giấy. Khách hàng muốn tham khảo và mua bình nóng lạnh ferroli có thể truy cập trực tiếp vào website: http://binhnonglanhferroli.vn/, mọi thông tin về sản phẩm đều được nhân viên SEABIG đăng tải đầy đủ và giá thành niêm yết công khai. Khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn yên tâm luôn chính hãng mới 100% và giá thành luôn rẻ nhất thị trường.

Bình nóng lạnh ferroli chính hãng tại Cầu Giấy


Bình nóng lạnh ferroli là sản phẩm nhập khẩu từ tập đoàn ferroli đến từ Italia được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng với đội ngũ nghiên cứu, phát triển kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Thiết kế, chế tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng. Bình nóng lạnh ferroli có các dòng sản phẩm với nhiều dung tích khác nhau như: bình nóng lạnh ferroli 15L, bình nóng lạnh ferroli 20L, bình nóng lạnh ferroli 30L, bình nóng lạnh ferroli 50L,...Với nhiều dòng sản phẩm và dung tích như vậy, bình nóng lạnh ferroli giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với lượng sử dụng của gia đình mình nhất.

Bình nóng lạnh ferroli được làm từ nguyên liệu men cao cấp nên có độ bền cao, giữ nhiệt tốt và dễ dàng vệ sinh. Đặc biệt, sản phẩm có thiết bị chống giật giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng và sản phẩm. Thiết bị chống giật có chức năng tự động ngắt, nếu có hiện tượng đoản mạch hoặc chập cháy,...Khách hàng nên lưu ý, mỗi khi đi tắm nên bật bình trước 10-15p, sau đó đi tắm, khách hàng nên tắt luôn bình nóng lạnh để đảm bảo an toàn tuyệt đối nhất cho khách hàng và gia đình mình.

Vậy khách hàng muốn tham khảo thêm về sản phẩm bình nóng lạnh ferroli có thể đến trực tiếp showroom công ty SEABIG có địa chỉ tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc khách hàng có thể liên hệ đến hotline: 0977.643.188 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn, giải quyết mọi thắc mắc cho khách hàng và hoàn toàn miễn phí. Nếu khách hàng mua sản phẩm bình nóng lạnh ferroli của chúng tôi, nhân viên SEABIG sẽ nhanh chóng liên hệ đến khách hàng và mang đến tận nơi, lắp đặt một cách chính xác, hợp lý nhất.

Nhận xét đánh giá