Trang chủ / Nhà phân phối

Cửa hàng bán bình nóng lạnh Ferroli ,đại lý bán bình nước nóng ferroli tại Thanh Trì Hà Nội

Viết ngày : 3/14/2017 5:30:44 PM
Công ty TNHH SEABIG là đại lý phân phối các sản phẩm bình nóng lạnh ferroli chính hãng với giá rẻ nhất thị trường miền Bắc hiện nay.

Huyện Thanh Trì là một huyện ngoại thành phía Nam của thủ đô Hà Nội, phía Tây Bắc giáp quận Thanh Xuân, phía Bắc giáp quận Hoàng Mai, phía Tây giáp quận Hà Đông,phía Đông giáp huyện Gia Lâm và huyện Văn Giang(Hưng Yên), phía Nam giáp huyện Thanh Oai và huyện Thường Tín. Huyện Thanh Trì bao gồm 1 thị trấn Văn Điển và 15 xã: xã Đại Áng, xã Đông Mỹ, xã Duyên Hà, xã Hữu Hòa, xã Liên Ninh, xã Ngọc Hồi, xã Ngũ Hiệp, xã Tả Thanh Oai, xã Tam Hiệp, xã Tân Triều, xã Thanh Liệt, xã Tứ Hiệp, xã Vạn Phúc, xã Vĩnh Quỳnh, xã Yên Mỹ.

Công ty TNHH SEABIG đã và đang phân phối các sản phẩm bình nóng lạnh ferroli chính hãng có uy tín nhất miền Bắc hiện nay. Khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi luôn có giá rẻ nhất thị trường và sản phẩm luôn chính hãng mới 100%. Khách hàng đang có nhu cầu muốn tham khảo và mua bình nóng lạnh ferroli có thể truy cập vào webiste: http://binhnonglanhferroli.vn/, mọi thông tin về sản phẩm đều được nhân viên SEABIG đăng tải chi tiết và giá thành niêm yết công khai.

Bình nóng lạnh ferroli chính hãng tại Thanh Trì


Bình nóng lạnh ferroli là sản phẩm cao cấp của tập đoàn ferroli được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000 cùng với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu thiết kế, phát triển kỹ thuật. Thiết kế, chế tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng. Bình nóng lạnh ferroli có các dòng sản phẩm với nhiều dung tích như: bình nóng lạnh ferroli 5L, bình nóng lạnh ferroli 15L, bình nóng lạnh ferroli 20L, bình nóng lạnh ferroli 30L,...Các sản phẩm được làm từ nguyên liệu men cao cấp nên có độ bền rất cao  và tránh được thất thoát nhiệt giúp khách hàng tiết kiệm được điện năng tiêu thụ rất tốt.

Bình nóng lạnh ferroli với thiết kế thêm thiết bị chống giật giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng nhất. Thiết bị chống giật ELCB có chức năng tự động ngắt điện nếu có hiện tượng đoản mạch hoặc dò gỉ điện để đảm bảo an toàn tuyệt đối nhất cho khách hàng và sản phẩm.

Vậy khách hàng muốn tham khảo thêm và mua sản phẩm bình nóng lạnh ferroli có thể đến trực tiếp showroom công ty TNHH SEABIG có địa chỉ tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc khách hàng có thể liên hệ đến hotline: 0977.643.188 để được nhân viên SEABIG tư vấn hỗ trợ nhiệt tình về sản phẩm bình nóng lạnh ferroli và hoàn toàn miễn phí. Nếu khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi, nhân viên SEABIG sẽ nhanh chóng mang đến tận nơi và lắp đặt cho khách hàng một cách chính xác, hợp lý nhất.

Nhận xét đánh giá