Trang chủ / Nhà phân phối

Cửa hàng bán bình nóng lạnh Ferroli ,đại lý bán bình nước nóng ferroli tại Thanh Oai Hà Nội

Viết ngày : 2/10/2017 4:02:06 PM
Công ty SEABIG là đại lý bán bình nóng lạnh Ferroli tại Thanh Oai - Hà Nội

Huyện Thanh Oai là một huyện thuộc thủ đô Hà Nội, phía Bắc và Tây Bắc giáp quận Hà Đông, phía Tây giáp huyện Chương Mỹ, phía Tây Nam giáp huyện Ứng Hòa, phía Đông Nam giáp huyện Phú Xuyên, phía Đông giáp huyện Thường Tín, phía Đông Bắc giáp huyện Thanh Trì. Huyện Thanh Oai bao gồm 1 thị trấn Kim Bài và 20 xã: xã Bích Hòa, xã Bình Minh, xã Cao Dương, xã Cao Viên, xã Cự Khê, xã Dân Hòa, xã Đỗ Động, xã Hồng Dương, xã Kim An, xã Kim Thư, xã Liên Châu, xã Mỹ Hưng, xã Phương Trung, xã Tam Hưng, xã Tân Ước, xã Thanh Cao, xã Thanh Mai, xã Thanh Thùy, xã Thanh Văn, xã Xuân Dương.

Hiện nay, công ty TNHH SEABIG đã và đang phân phối các sản phẩm bình nóng lạnh ferroli chính hãng tại Thanh Oai. Khách hàng muốn tham khảo và mua bình nóng lạnh ferroli chính hãng tại Thanh Oai có thể truy cập trực tiếp vào website: http://binhnonglanhferroli.vn/, tất cả các sản phẩm đều được nhân viên SEABIG đăng tải đầy đủ và giá thành niêm yết công khai.

Bình nóng lạnh ferroli chính hãng tại Thanh Oai


Bình nóng lạnh ferroli là sản phẩm của tập đoàn nổi tiếng ferroli đến từ Italia được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000 cùng đội ngũ nhân viên nghiên cứu, kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Thiết kế, chế tạo ra các sản phẩm có mẫu mã đẹp, kiểu dáng sang trọng phù hợp với mọi không gian phòng tắm gia đình bạn. Bình nóng lạnh ferroli có các dòng sản phẩm với nhiều dung tích như: bình nóng lạnh ferroli 5L, bình nóng lạnh ferroli 15L, bình nóng lạnh ferroli 20L, bình nóng lạnh ferroli 30L,...Với nhiều dung tích như vậy, bình nóng lạnh ferroli giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình mình.

Các sản phẩm bình nóng lạnh ferroli được làm từ các nguyên liệu cao cấp: men cao cấp, nhựa cao cấp,...nên có độ bền rất cao và dễ dàng vệ sinh. Đặc biêt, các sản phẩm bình nóng lạnh ferroli được thiết kế có thiết bị chống giật ELCB có tác dụng tự động ngắt, nếu có hiện tượng đoản mạch. Như vậy, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và sản phẩm không bị hỏng, cháy,...

Vậy khách hàng có thể đến trực tiếp tham khảo và mua các sản phẩm bình nóng lạnh ferroli tại showroom công ty SEABIG có địa chỉ 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 0977.643.188 để được nhân viên SEABIG tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí. Nếu khách hàng mua sản phẩm bình nóng lạnh ferroli của công ty chúng tôi, nhân viên SEABIG sẽ nhanh chóng liên hệ đến khách hàng và mang đến tận nơi, lắp đặt một cách chính xác, hợp lý nhất.

Nhận xét đánh giá