Trang chủ / Nhà phân phối

Cửa hàng bán bình nóng lạnh Ferroli ,đại lý bán bình nước nóng ferroli tại Long Biên Hà Nội

Viết ngày : 12/10/2016 5:18:27 PM
Đại lý bán Bình nóng lạnh Ferroli tại Long Biên Hà Nội

Bình nóng lạnh ferroli là sản phẩm nhập khẩu từ Italia, được sản xuất trên dây chuyền hàng đầu thế giới, được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia từ thiết kế đến kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Ferroli là tập đoàn đi đầu trong trong công nghệ về nhiệt. Hiện nay, bình nóng lạnh ferroli được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng bởi sản phẩm có chất lượng, độ uy tín từ nhà sản xuất. Đặc biệt, bình nóng lạnh ferroli có chức năng chống giật được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì có tính năng này, bởi điện rất nguy hiểm nên sản phẩm có độ an toàn như vậy chẳng có lý do gì mà không sử dụng? 

Đại lý bán Bình nóng lạnh Ferroli tại Long Biên Hà Nội

Công ty TNHH SEABIG là nhà phân phối hàng chính hãng tất cả các sản phầm về bình nóng lạnh không riêng gì bình nóng lạnh ferroli. Hiện nay, chúng tôi phân phối các sản phẩm bình nóng lạnh ferroli tại Long Biên - Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Trong đó tại Long Biên là nơi khởi điểm của chúng tôi. Nào chúng ta nói qua về quận Long Biên một chút nào? Quận Long Biên bao gồm 14 phường: Bồ Đề, Cự Khối, Đức Giang, Gia Thụy, Giang Biên, Long Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Sài Đồng, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng. Quận Long Biên có diện tích hơn 60km2, dân số gần 300 nghìn người, là quận có tốc độ phát triển đô thị hóa một cách nhanh chóng với nhiều khu độ thị như: KĐT Việt Hưng, KĐT Bồ Đề, KĐT Ngọc Thụy, KĐT Thượng Thanh, KĐT Sài Đồng, KĐT Thạch Bàn,...

Công ty SEABIG phân phối bình nóng lạnh ferroli với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, dung tích có thể kể đến như: Bình nóng lạnh ferroli 15L, bình nóng lạnh ferroli 20L, bình nóng lạnh ferroli 30L, bình nóng lạnh ferroli 50L,...Với nhiều loại bình có dung tích khác nhau như vậy, quý khách có thể thoải mái lựa chọn loại bình nóng lạnh nào cho phù hợp với gia đình nhất. Quý khách hãy "dinh" ngay sản phẩm về cho gia đình mình ngay bây giờ bởi mùa đông đã đến bình nóng lạnh rất cần thiết cho mỗi gia đình chúng ta. Công ty chúng tôi có địa chỉ tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc cách tiện lợi nhất quý khách có thể tham khảo sản phẩm qua website: http://binhnonglanhferroli.vn/, tất cả sản phẩm đều được đăng tải đầy đủ thông tin, tính năng, giá cả công khai. Nếu quý khách có thắc mắc gì về sản phẩm có thể chát với chúng tôi hoặc liên hệ đến hotline: 0977.643.188 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và chi tiết nhất.

Nhận xét đánh giá