Trang chủ / Tin tức Xu hướng lựa chọn bình nóng lạnh 30 lít mới nhất cho năm 2018

Xu hướng lựa chọn bình nóng lạnh 30 lít mới nhất cho năm 2018

Viết ngày : 1/9/2018 2:35:25 PM
Trong năm 2018 này, việc lựa chọn bình nóng lạnh 30 lít đang được người tiêu dùng hướng tới những xu hướng nào? Cùng khám phá ngay trong phần dưới đây nhé!
Bình nóng lạnh 30 lít là một trong những dung tích phổ thông được đa số hộ gia đình Việt lựa chọn, đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của từ 4 - 5 người. Để đạt được yêu cầu sử dụng tốt nhất, người tiêu dùng luôn có cách lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất. Và dù thế nào thì dưới đây cũng luôn luôn là những xu hướng mà người tiêu dùng sử dụng để lựa chọn một chiếc bình nóng lạnh dung tích 30 lít cho phòng tắm.
 
Xu hướng lựa chọn bình nóng lạnh 30 lít cho năm 2018

1, Bình nóng lạnh 30 lít chống giật.

Nhằm ngăn chặn thực trạng tính mạng con người bị nguy hiểm trước sự cố rò rỉ điện khi sử dụng bình nóng lạnh diễn ra ngày càng nhiều, các nhà sản xuất hướng tới những dòng sản phẩm có tính năng chống giật và được người tiêu dùng đồng tình, ủng hộ.

Công nghệ chống giật tiên tiến nhất hiện nay được các nhà sản xuất bình nước nóng tích hợp trong sản phẩm đó là dây nguồn chống giật ELCB. Nó có công dụng tự động ngắt mạch nguồn điện khi cảm thấy có sự cố rò rỉ điện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

2, Bình nóng lạnh 30 lít tiết kiệm điện năng

Bình nóng lạnh là một trong số những thiết bị gây tiêu hao điện năng cho gia đình, khiến người sử dụng đau đầu mỗi lần nhận được hóa đơn tiền điện hàng tháng. Đặc biệt với dung tích 30 lít khá lớn thì lượng điện năng tiêu thụ chắc chắn không phải là nhỏ. 

Để tiết kiệm điện, người dùng cũng có rất nhiều mẹo hay thông qua thói quen sử dụng. Tuy nhiên, để tối ưu nhất, người dùng nên chọn mua một chiếc bình có tính năng tiết kiệm điện hiệu quả. Đa số các hãng bình nóng lạnh nổi tiếng đều ưu tiên cho tính năng này.

3, Bình nóng lạnh 30 lít làm nóng nhanh.

Đối với những chiếc bình nóng lạnh thế hệ cũ, thanh gia nhiệt được làm từ vật liệu dẫn nhiệt kém, cho hiệu suất làm nóng không cao, sử dụng lâu ngày dễ đóng cặn càng làm giảm đi hiệu quả làm nóng, dẫn tới tình trạng đợi bình làm nóng lâu.

Trước cuộc sống bận rộn, con người hiện nay luôn ưu tiên lựa chọn những chiếc bình nước nóng 30L có khả năng làm nóng nhanh, lâu dài và ổn định. Thanh đốt của chúng thường được làm từ đồng, tráng men chống bám cặn hoặc tráng bạc.

4, Bình nóng lạnh 30 lít giữ nhiệt dài lâu.

Các chuyên gia vẫn khuyên rằng, không nên bật bình trong suốt quá trình sử dụng. Làm như vậy vừa gây tiêu hao điện năng, mất an toàn trong quá trình sử dụng mà còn gây nhiều sự cố khác. Vì vậy, để có nước nóng sử dụng trong nhiều khoảng thời gian khác nhau, người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn những chiếc bình giữ nhiệt lâu.

Bình nóng lạnh Ferroli sử dụng lớp giữ nhiệt được làm từ chất liệu Polyurethane có khả năng chống thấm hiệu quả, giữ nhiệt dài lâu nhất lên tới 12 giờ!

>> Tìm hiểu thêm: http://binhnonglanhferroli.vn/News/3-mau-binh-nong-lanh-ferroli-khong-the-bo-qua-vao-dau-nam-2018-384.aspx

5, Bình nóng lạnh 30 lít có thiết kế nằm ngang.

Bình nóng lạnh 30 lít có kích thước khá lớn, khi được thiết kế nằm ngang nó sẽ làm giảm chiều cao tiêu tốn để lắp đặt, tạo cho phòng tắm cảm giác cao hơn, đặc biệt trước xu hướng phòng tắm thấp đi, hoặc sử dụng trần giả, hộp kỹ thuật.
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera