Trang chủ / Tin tức Ưu, nhược điểm của bình nóng lạnh Ferroli 30L nên biết trước khi mua

Ưu, nhược điểm của bình nóng lạnh Ferroli 30L nên biết trước khi mua

Viết ngày : 5/19/2018 1:34:40 PM
Bình nóng lạnh Ferroli 30L là một trong những sản phẩm được ưa chộng nhất hiện nay. Bài biết này sẽ chia sẻ về những ưu nhược điểm của bình nước nóng lạnh 30L mà bạn nên biết trước khi mua.
Các sản phẩm bình nóng lạnh của thương hiệu Ferroli luôn hướng đến đến sự đa dạng về mẫu mã, như:Verdi, QQ Evo, Cubo, Duetto…. Mỗi loại đều được trang bị những tính năng công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay.
 
Mỗi loại có thể được trang bị một số tính năng đặc biệt, khác nhau nhưng về cách phân loại theo dung tích đều có các loại dung tích chính là 15l, 20L và 30L. Trong đó, bình nóng lạnh Ferroli dung tích 30L là dòng sản phẩm được ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất.
 
Bạn đang quan tâm đến sản phẩm bình nóng lạnh 30L của thương hiệu Frerroli và muốn lắp đặt bình nóng lanh Ferroli 30L cho gia đình bạn cần biết một số điều sau.

Ưu điểm

Dung tích phù hợp: Bình nóng lạnh Ferroli 30 lít có thể sử dụng cho gia đình từ 4 – 5 thành viên, là loại bình có dung tích phù hợp với đại đa số gia đình người Việt hiện nay.  
 
Độ an toàn cao: Tất cả các loại bình nóng lạnh có bình chứa nước riêng đều thuộc dòng bình nóng lạnh gián tiếp. Loại bình này được đánh giá là có độ an toàn cao hơn so  với dòng bình nóng lạnh trực tiếp bởi bình chứa nước có thể tích trữ nước nóng trong một thời gian để sử dụng. Sau khi làm nóng nước, người dùng có thể tắt bình nóng lạnh rồi mới sử dụng giúp hạn chế tối thiểu tình trạng giật điện. Bên cạnh đó sản phẩm cũng được trang bị nhiều tính năng an toàn nhưng hệ thống rơ-le tự ngắt hay bộ chống giật ELBC.
 
Tính tiện ích cao: Bình nóng lạnh Ferroli gián tiếp mang đến sự tiện ích cao, không chỉ ở tính năng công nghệ mà còn cả ở dung tích bình. Người dùng có thể đun nước nóng và dự trữ cho các lần sử dụng sau. Dung tích lớn hơn đồng nghĩa với việc chứa được nhiều nước hơn và sử dụng được cho nhiều người hơn.

Nhược điểm 

Đi kèm với những ưu điểm bình nóng lạnh Ferroli 30L cũng có những hạn chế.
 
Máy cồng kềnh là một trong những hạn chế dễ thấy nhất. Với dung tích lớn bình nóng lạnh Ferroli 30 lít có kích thước khá to và cồng kềnh, với những phòng tắm nhỏ không gian sẽ trở nên chật chội hơn.
 
Thời gian chờ nước nòng lâu: Với các dòng bình nóng lạnh  gián tiếp thời gian làm nóng nước sẽ lâu hơn dòng bình nóng lạnh trực tiếp. Đặc biệt dung tích lớn, lượng nước cần làm nóng nhiều hơn nên thời gian chờ có thể càng lâu hơn. Thời gian chờ nước nóng của bình nóng lạnh Ferroli thông thường là từ 10 – 20 phút.
 
Trên đây là một vài ưu nhược điểm của bình nóng lạnh Ferroli vơi một vài thông tin này hi vọng bạn có thểm nhận định và hiểu biết nhất định về sản phẩm của Ferroli trước khi mua.
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera Nước nhà mình bị ôi nhiễm và cần mua một chiếc Máy lọc nước Karofi, dùng 3 tháng thì mình thay lõi lọc nước Karofi