Trang chủ / Tin tức Tư vấn lựa chọn bình nóng lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng

Tư vấn lựa chọn bình nóng lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng

Viết ngày : 2/5/2018 2:20:26 PM
Nếu bạn còn nhiều băn khoăn khi lựa chọn một chiếc bình nóng lạnh phù hợp cho nhu cầu sử dụng của gia đình thì hãy tìm hiểu ngay những gợi ý dưới đây nhé!
Bình nóng lạnh là thiết bị thiết yếu trong hoạt động sinh hoạt. Song để lựa chọn được một thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng thì không phải đơn giản, cần phải căn cứ vào rất nhiều yếu tố bao gồm dung tích, công suất và tính năng,...

Dưới đây là một vài gợi ý tư vấn lựa chọn bình nóng lạnh phù hợp cho nhu cầu sử dụng của hộ gia đình:
 
Tư vấn lựa chọn bình nóng lạnh theo nhu cầu sử dụng

1. Lựa chọn theo dung tích

Dung tích được xếp vào những vấn đề băn khoăn hàng đầu của người tiêu dùng mỗi khi lựa chọn một chiếc bình nóng lạnh. Vậy để lựa chọn một mức dung tích phù hợp, người mua có thể xem xét:
    + Các nhà sản xuất đưa ra mức dung tích nước nóng một người sử dụng cho hoạt động tắm giặt hằng ngày là 10 lít. Vì thế mà với bình nóng lạnh dung tích 15 lít có thể sử dụng cho từ 1 - 2 người, 20 lít từ 2 - 3 người; 30 lít sẽ là từ 3 - 4 người. 
    + Đối với gia đình có bồn tắm hoặc cần sử dụng nước nóng cho nhiều công việc khác ngoài tắm rửa, sinh hoạt thì nên lựa chọn một chiếc bình dung tích lớn từ 50 trở lên.

3. Lựa chọn theo tính năng

Bình nóng lạnh không chỉ đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, đa dạng về giá thành mà nó còn càng ngày được các hãng sản xuất cải tiến, đưa vào những tính năng ưu việt hơn, nâng cao sự tiện nghi hơn trong cuộc sống con người. Có thể kể tới như:
    + Tính năng liên quan đến chống giật: bộ phận dây mayso, công nghệ chống giật ELCB,...
    + Tiết kiệm điện năng: thanh đốt hiệu suất cao làm nóng nhanh, lớp giữ nhiệt dài lâu, núm điều chỉnh nhiệt độ, lựa chọn công suất tùy thuộc vào điều kiện thời tiết,...
    + Tính năng đảm bảo an toàn nhiệt: Rơ-le nhiệt, màn hình hiển thị nhiệt độ,...
    
Căn cứ vào nhu cầu sử dụng và túi tiền mà người mua có thể lựa chọn một chiếc bình nóng lạnh thông thường với mức giá rẻ hoặc sở hữu những tính năng trên với giá thành đắt hơn.

>> Tìm hiểu thêm: Năm 2018 nên mua bình nóng lạnh Ferroli ở đâu?

5. Lựa chọn theo công suất

Một chiếc bình nước nóng có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ tiết kiệm được điện năng và giúp người sử dụng không phải chờ đợi nước nóng quá lâu. Trung bình, một chiếc bình gián tiếp sẽ có công suất là 2500W. Nếu muốn một thiết bị làm nóng nước nhanh, bạn có thể lựa chọn bình có công suất từ 3000W, 4000W hoặc bình trực tiếp có công suất lên tới 4500W. 
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera Nước nhà mình bị ôi nhiễm và cần mua một chiếc Máy lọc nước Karofi, dùng 3 tháng thì mình thay lõi lọc nước Karofi