Trang chủ / Tin tức Trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ferroli thông báo lịch nghỉ Tết Dương Lịch

Trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ferroli thông báo lịch nghỉ Tết Dương Lịch

Viết ngày : 12/30/2017 6:17:17 PM
Trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ferroli - SEABIG trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết dương lịch tới quý khách hàng!
Trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ferroli - SEABIG trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết dương lịch tới quý khách hàng như sau:
 
Lịch nghỉ tết dương Trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ferroli - SEABIG

SEABIG là đơn vị chuyên phân phối bình nóng lạnh của thương hiệu Ferroli trong nhiều năm qua, là một trong những đại lý xuất sắc nhất. SEABIG hiện đang phân phối tất cả các dòng sản phẩm của Ferroli bao gồm bình trực tiếp, bình gián tiếp và bình dung tích lớn.

Không chỉ bán hàng trực tiếp tại Showroom, SEABIG còn lập 1 website bán bình nóng lạnh qua mạng có tên miền là binhnonglanhferroli.vn để tiện lợi hơn cho những quý khách hàng có nhu cầu tham khảo sản phẩm và mua hàng thông qua mạng.

SEABIG cam kết sản phẩm chất lượng chính hãng và hỗ trợ mức giá tốt nhất cho khách hàng. Bảo hành chính hãng sản phẩm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Hỗ trợ vận chuyển lắp đặt tại nhà (miễn phí vận chuyển trong phạm vi bán kính 20km nội thành).

Bước sang năm mới "Mậu Tuất 2018", SEABIG kính chúc quý khách hàng một năm mới an lành, ấm áp và tràn đầy hạnh phúc, luôn gửi gắm niềm tin khi muốn mua bình nóng lạnh Ferroli giá tốt nơi SEABIG. SEABIG cũng luôn luôn không ngừng đổi mới để nâng cao chất lượng phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera