Trang chủ / Tin tức Top 5 thương hiệu máy nước nóng được ưa chuộng nhất

Top 5 thương hiệu máy nước nóng được ưa chuộng nhất

Viết ngày : 4/10/2018 2:55:56 PM
Máy nước nóng (bình nóng lạnh) Ariston, Ferroli, Panasonic,... luôn được người dùng ưa chuộng bời xuất xứ rõ ràng, tiêu chẩn kỹ thuật cao, mẫu mã đa dạng, giá thành và dịch vụ hậu mãi tốt.
Mỗi dòng sản phẩm, mỗi thương hiệu lại mang đến cho người dùng cảm nhận khác nhau và chinh phục họ bằng những ưu điểm riêng của mình.

Ariston

“Gã khồng lồ” Ariston luôn mang đến cho người tiêu dùng những bất ngờ và sự hài lòng bằng những cải tiền công nghệ liên tục. Sau cuộc cách mạng về công nghệ trong các sản phẩm của hãng năm 2015, hiện thương hiệu này đang phát triển cả hai dòng sản phẩm máy nước nóng trực tiếp và máy nước nóng gián tiếp với các tính năng liên tục được nâng cấp. Bình nóng lạnh Ariston Slim QH electronic, Andris Lux, hay Andris RS là những sản phẩm đang được người dùng tìm kiếm nhiều nhất.

Bình nước nóng Ariston
Các sản phẩm của Ariston luôn mang đến sự yên tâm cho người sử dụng
 

Ferroli

Giống như Ariston, Ferroli theo đuổi việc phát triển cả 2 dòng bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp và bình nóng lạnh Ferroli gián tiếp, nhưng với mức giá còn tốt hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm máy nóng lạnh giá rẻ, chất lượng đảm bảo thì thương hiệu bình nóng lạnh đến từ Châu Âu này là một lựa chọn không thể bỏ qua. Ferroli được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại Italia, được lắp ráp tại Việt Nam nên giá thành rẻ hơn.

Một số dòng sản phẩm tiêu biều được người dùng Việt khá ưa chuộng như: Bình nóng lạnh Ferroli Divo SSP, Divo Rita với công nghệ làm nóng trực tiếp; bình nóng lạnh Ferroli 20l Verdi SE, Ferrodi QQ AE,… với công nghệ làm nóng gián tiếp. 

Bạn có thể tham khảo trực tiếp tại trang (http://binhnonglanhferroli.vn).

Bình nước nóng Ferroli
Bình nóng lạnh Ferroli có giá thành tốt nhất thị trườn


Panasonic

Sản xuất theo công nghệ Nhật bản, mãy nước nóng trực tiếp Panasonic được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng về cả chất lượng và độ bền sản phẩm. Bên cạnh các yếu tố về chất lượng, độ an toàn các sản phẩm máy nước nóng Panasonic cũng thu hút người tiêu dùng bời các tính năng vô cùng hiện đại như E.Hybird (mátxa toàn thân) và E.Clycle (tắm âm dương).

Bình nóng lạnh Panasonic
Bình nóng lạnh Panasonic với nhiều tính năng hiện đại

Centon

Centon - Thương hiệu có mặt trên thị trường Việt Nam đã gần 20 năm, các sản phẩm của Centon luôn đáp ứng tốt các yêu cầu về mặt kỹ thuật đồng thời đạt được không ít giải thưởng về chất lượng cũng như thiết kế. Sản xuất theo công nghệ Anh, nhập khẩu từ Malaysia, các sản phẩm của Centon phải vượt qua những khâu kiểm duyệt khắt khe của nhiều quốc gia trước khi đến tay khách hàng.

Bình nóng lạnh Centon
Bình nóng lạnh của Centon luôn đáp ứng những yêu cầu khắt khe về mặt kỹ thuật

Là dòng máy đạt chẩu châu Âu, máy nước nóng Centon buộc phải đạt các tiêu chuẩn do EU đề ra, điển hình như tiêu chuẩn EMC về khả năng tương thích điện tử của thiết bị (không gây ảnh hưởng hay bị ảnh hưởng bởi các sản phẩm điện tử khác), đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, máy còn có khả năng điều chỉnh nhiệt độ với biến trở 8 cấp điều chỉnh.

Atlantic

Atlantic, một thương hiệu quốc tế đã có mặt tại hơn 70 quốc gia. Tại Việt Nam, các sản phẩm máy nước nóng Atlantic chủ yếu được nhập khẩu từ Thái Lan. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng CE – Châu Âu với chế độ bảo hành đến 10 năm, 1 đổi 1 trong năm đầu tiên.

Bình nóng lạnh Atlantic
Bình nóng lạnh Atlantic sở hữu những công nghệ tối tân, hiện đại


Nhờ công nghệ chuyên sâu của các kỹ sư người Pháp, sản phẩm của Atlantic sở hữu những tính năng, công nghệ vô cùng tối tân như: Sử dụng thanh điện trở bằng sứ bảo bọc và cách ly hoàn toàn với nước, giúp độ an toàn cách điện đạt đến 99,9%; lòng bình tráng men kim cương chắc chắn và bền bỉ hơn.

Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera Nước nhà mình bị ôi nhiễm và cần mua một chiếc Máy lọc nước Karofi, dùng 3 tháng thì mình thay lõi lọc nước Karofi