Trang chủ / Tin tức Tiêu chuẩn chất lượng thực sự của bình nước nóng Ferroli QQSi 15L

Tiêu chuẩn chất lượng thực sự của bình nước nóng Ferroli QQSi 15L

Viết ngày : 12/6/2017 5:55:32 PM
Để biết được thực sự chất lượng của bình nước nóng Ferroli QQSi 15L ra sao thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!
Bình nước nóng Ferroli QQSi 15L là một trong những sản phẩm bình nước nóng được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn trong mùa đông 2017 này! Song đối với những người tiêu dùng chỉ mới biết qua về sản phẩm này chắc hẳn còn khá mơ hồ về về chất lượng sản phẩm thực sự ra sao.

Vậy thì tôi cùng bạn hãy cùng tìm hiểu chiếc bình nước nóng Ferroli QQSi 15L này thông qua những đặc điểm kỹ thuật nhé!
 

Bình nóng lạnh ferroli QQSi - QQTSE


1. Công nghệ thanh đốt.

QQSi sử dụng công nghệ thanh đốt tráng bạc có hiệu suất cao, làm nóng nhanh. Lớp ion Bạc sẽ khuếch tán vào trong nước, diệt khuẩn, khử trùng mang lại nguồn nước tinh khiết nhất.

Thanh đốt tráng bạc này bên trong còn được tráng một lớp men để chống hình thành cặn bẩn, cho tuổi thọ song song với tuổi thọ của bình, bảo hành vĩnh viễn.

2. Ruột bình tráng men Titan + Thanh Magie kích thước lớn.

Ruột bình được bảo vệ bởi lớp men Titan siêu bền, bảo vệ ruột bình khỏi các tác nhân gây hại từ nguồn nước, ngăn tình trạng thủng bình gây rò rỉ nước. Lớp men này được phủ bằng công nghệ tĩnh điện ở 850 độ C cho độ bền bỉ cao nhất.

Thanh magie cũng là một bộ phận quan trọng giúp bảo vệ ruột bình nóng lạnh Ferroli QQSi 15L khỏi những tác nhân gây hại, tránh gỉ sét. Thanh magie kích thước lớn bảo vệ bình lâu hơn, hạn chế thay thế.

3. Dây nguồn chống giật ELCB.

ELCB là công nghệ chống giật tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo an toàn tốt nhất mỗi khi xảy ra sự cố rò rỉ điện.

4. Van xả cặn tiện ích.

Bình nước nóng Ferroli QQSi 15L được tích hợp bộ phận van xả cặn tiện ích, người dùng có thể sử dụng bộ phận này để loại bỏ cặn bẩn thay vì phải gọi thợ sục rửa. Đây cùng là điểm ưu việt của sản phẩm này so với những dòng sản phẩm khác.

5. Tính năng lựa chọn công suất.

Để đảm bảo sử dụng điện năng hiệu quả nhất trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh, sản phẩm QQSi 15L được tích hợp chế độ lựa chọn công suất sử dụng với 3 mức là 1000W/1500W/2500W, phù hợp cho những điều kiện thời tiết khác nhau.

Thời gian bảo hành của bình nước nóng Ferroli QQSi 15L lên tới 8 năm kể từ ngày sản xuất.

>> Tìm hiểu thêm: http://binhnonglanhferroli.vn/News/giam-gia-len-toi-30-gia-binh-nong-lanh-ferroli-15l-dip-cuoi-nam-361.aspx
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera Nước nhà mình bị ôi nhiễm và cần mua một chiếc Máy lọc nước Karofi, dùng 3 tháng thì mình thay lõi lọc nước Karofi