Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Tiệm làm tóc nên mua bình nóng lạnh ferroli bao nhiêu lít?

Tiệm làm tóc nên mua bình nóng lạnh ferroli bao nhiêu lít?

Viết ngày : 1/7/2019 10:30:38 AM
Đối với những tiệm làm tóc quy mô lớn bạn nên chọn bình nóng lạnh Ferroli 30l phục vụ được từ 4-6 khách hàng, còn với những tiệm nhỏ ít khách bạn nên sử dụng bình nóng lạnh ferroli 15L
Khi xã hội ngày càng phát triển nhu cầu làm đẹp trở lên phổ biến trên các con phố. Các cửa hàng tiệm chăm sóc Tóc mọc lên như nấm nhưng lại có nhiều nơi không đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Nhất là trong dịp đông và tết sắp tới chị em rủ nhau đi làm đẹp, mùa đông lạnh cũng là thời điểm mà các chị em ngại gội đầu và động tay vào nước. Để có được nguồn nước lạnh giúp chị em thoải mái hơn thì các cửa hàng luôn phải đầu tư những trang thiết bị tiện nghi nhất như: bình nóng lạnh, và lựa chọn mẫu bình nóng lạnh ferroli sao cho có dung tích phù hợp với số lượng khách hàng ngày.


 

Tiệm làm tóc nên mua bình nóng lạnh ferroli bao nhiêu lít?

 

1. Mua bình nóng lạnh ferroli bao nhiêu lít cho tiệm làm tóc
 

Đối với những tiệm làm tóc quy mô lớn thì bạn nên chọn bình nóng lạnh Ferroli 30l để có thể phục vụ được từ 4-6 khách hàng
Còn đối với những tiệm nhỏ hẹp và lượng khách ít bạn nên chọn bình nóng lạnh 15L, 20L hoặc chọn bình nóng lạnh trực tiếp để nhằm tiết kiệm điện và chi phí khác.
Dù là những khách hàng khó tính hay khó tính thì họ vẫn muốn lựa chọn những tiệm làm tóc có chất lượng để phục vụ một cách tốt nhất cho khách hàng, chính vì vậy mà bạn nên chọn bình nóng lạnh ferroli chính hãng và tốt nhất để không làm ảnh hưởng tới quá trình làm đẹp của khách hàng.
 


2. Cách chọn bình nóng lạnh ferroli cho tiệm làm tóc


 


Tiệm làm tóc nên mua bình nóng lạnh ferroli bao nhiêu lít?


Khi mua sản phẩm bình nóng lạnh ngoài các cửa hàng bạn nên kiểm tra thật kỹ lưỡng từ vỏ hộp cho đến ruột bình, tem dán phải đầy đủ thông tin thương hiệu cũng như phiếu bảo hàng đầy đủ. Nhất là bên trong bình phải đầy đủ thanh đốt magie.

3. Cách sử dụng bình nóng lạnh ferroli tiết kiệm
 

Trong quá trình sử dụng bạn cần điều chỉnh nhiệt độ nước tối đa của bình trên các núm điều chỉnh. Nếu tiệm làm tóc đông khách và đúng thời điểm tết đến nhu cầu làm đẹp cao  và sử dụng bình nước nóng thường xuyên thì bật bình liên tục và chọn công suất cao để giúp nước được làm nóng nhanh.

Với chia sẻ trên chúng tôi hi vọng bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu bình nóng lạnh ferroli phù hợp với tiệm làm tóc của chính mình. Ngoài ra để có thể lựa chọn cho mình những mẫu bình nóng lạnh Ferroli chính hãng và đảm bảo được chất lượng quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Hotline: 0962 917 744 - 1900 636 798 hoặc tới trực tiếp Showroom 391 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội, đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cũng như giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.
 
 

Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera Nước nhà mình bị ôi nhiễm và cần mua một chiếc Máy lọc nước Karofi, dùng 3 tháng thì mình thay lõi lọc nước Karofi