Trang chủ / Tin tức Thực hư bình nóng lạnh trực tiếp gây tiêu hao điện năng?

Thực hư bình nóng lạnh trực tiếp gây tiêu hao điện năng?

Viết ngày : 11/14/2017 12:03:30 PM
Nếu bạn đang băn khoăn sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp sẽ gây hao phí điên năng của gia đình thì hãy đọc bài viết dưới đây nhé!
Bình nóng lạnh trực tiếp là dòng sản phẩm được người tiêu dùng rất quan tâm mỗi dịp đông đến, nhờ tính năng làm nóng nhanh khiến dùng không phải mất công chờ đợi và có nước nóng bất kỳ khi nào cần, cộng thêm thiết kế đẹp mắt và nhỏ gọn, không chỉ phù hợp với mọi không gian phòng tắm mà còn gia tăng vẻ đẹp thẩm mỹ, tiện dụng.

Nguyên lí hoạt động của bình làm nóng trực tiếp là cắm điện cả ngày và trong cả khi sử dụng. Vì vậy mà nhiều người lo ngại nó gây lãng phí điện năng. Vậy thực hư chuyện lãng phí điện năng khi sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp là như thế nào? 
 
Sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp có gây hao phí điện năng

Sự thật là khi dùng bình nước nóng trực tiếp không tiêu hao nhiều điện năng như mọi người tưởng tượng. Bởi dù điện được cắm nguồn cả ngày song nó chỉ thực sự dùng đến điện khi mà người dùng có nhu cầu sử dụng, cần làm nóng nước, lượng điện bình thường để duy trì không đáng kể. Hoặc người dùng hoàn toàn có thể đóng mở cầu giao khi có và không sử dụng.

Một phần nữa là khi người bắt đầu dùng mới bắt đầu mở van nước vào, lúc này nước chảy qua bình, thì bình mới phải dùng điện để làm nóng, khi ngắt nước, đồng thời bình cũng ngưng hoạt động.
 
Van điều chỉnh nhiệt độ - bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli
Van điều chỉnh nhiệt độ - bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli

Ở mỗi sản phẩm bình nóng lạnh trực tiếp luôn có bộ phận van điều chỉnh nhiệt độ để có thể điều chỉnh được nhiệt độ nguồn nước nóng phù hợp trong điều kiện thời tiết và nhu cầu làm ấm cơ thể khác nhau. Bộ phận điều chỉnh nhiệt độ này giúp cho bình không phải lúc nào cũng cần một lượng điện năng tiêu hao lớn để đáp ứng nhiệt độ làm nóng tối đa, giúp việc sử dụng điện hợp lý, đem lại hiệu quả hơn.
 
Thanh đốt bằng đồng hiệu suất cao của bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli
Thanh đốt bằng đồng hiệu suất cao - bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli

Bình nóng lạnh trực tiếp của Ferroli trang bị thanh đốt bằng đồng hiệu suất cao, làm nóng siêu tốc, tiết kiệm điện năng hơn.

Vì vậy, việc bình nóng lạnh trực tiếp của tiêu hao nhiều điện năng hay không không chỉ tùy thuộc và kết cấu của thiết bị mà còn phụ thuộc vào cả thói quen sử dụng của con người. 

>> Tìm hiểu thêm: http://binhnonglanhferroli.vn/News/kinh-nghiem-su-dung-binh-nong-lanh-truc-tiep-116.aspx
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera