Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Thời gian giữ nhiệt của bình nước nóng Ferroli gián tiếp

Thời gian giữ nhiệt của bình nước nóng Ferroli gián tiếp

Viết ngày : 3/15/2017 12:12:04 AM
Khả năng giữ nhiệt của bình nước nóng Ferroli trong bao lâu???
Bình nước nóng Ferroli là một người bạn thân thiết trong không gian phòng tắm của nhiều gia đình Việt Nam. "Người bạn đến từ nước Ý" mang theo chất lượng, những công nghệ làm nóng hiện đại, thân thiện với nguồn nước, môi trường, phục vụ nhu cầu sử dụng nước nóng của con người. Bên cạnh khả năng làm nóng nhanh, chắc chắn người tiêu dùng sẽ rất quan tâm đến khả năng giữ nhiệt của bình nước nóng Ferroli??? 
 
Bình nước nóng ferroli có giữ nhiệt tốt không???

Bình nước nóng Ferroli được chia thành 2 loại: bình nước nóng trực tiếp và gián tiếp. Mỗi loại bình lại có một cơ chế làm nóng riêng:
 + Đối với bình nước nóng trực tiếp: làm nóng nước ngay khi có nhu cầu sử dụng. Nguồn nước chảy vào bình được thanh đốt hiệu suất cao làm nóng nhanh trong vài giây và chảy trực tiếp cho người sử dụng. Nước không được lưu trữ trong bình chứa.
 + Đối với bình nóng lạnh gián tiếp: nước được làm nóng trước từ 15-20 phút rồi được lưu trong bình chứa để sử dụng trong nhiều lần. 
Trong 2 loại trên chỉ có bình nước nóng gián tiếp lưu trữ lại nước nóng trong bình chứa, nên khả năng giữ nhiệt của bình nước nóng Ferroli có tốt không, chúng ta chỉ có thể đi tìm hiểu thông qua cơ chế giữ nhiệt của loại bình này..
Bình nước nóng gián tiếp hoạt động dựa trên 4 công nghệ thanh đốt vượt trội:
 + Thanh đốt tráng men: làm nóng nước mà không để lại cặn bẩn.
 + Thanh đốt tráng men hiệu suất cao: cải tiến thời gian làm nóng nhanh và hiệu quả hơn nhiều so với thanh đốt tráng men thông thường.
 + Thanh đốt gốm: công nghệ thanh đốt mới, thanh đốt được bỏ trong ống thăm, hơi nhiệt từ thanh đốt tỏa ra và làm nóng nước, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
 + Thanh đốt tráng bạc: ion bạc lan tỏa vào nước khử sạch nước, đối với phụ nữ còn có thể dưỡng da.
Bên cạnh công nghệ làm nóng thì công nghệ giữ nhiệt của bình nước nóng Ferroli gián tiếp rất tốt, bởi trong cấu tạo của nó bao gồm các bộ phận:
 + Ruột bình được làm bằng thép tráng men titan, có tác dụng giúp lõi bình không bị ăn mòn dù ở bất kỳ nhiệt độ nào.
 
Lớp cách nhiệt PU, không chứa CFC bình nóng lạnh Ferroli

 + Lớp cách nhiệt PU (Polyurethane): đây là lớp cách nhiệt bằng xốp được bơm vào giữ ruột bình và lớp vỏ nhựa, tránh được sự thất thoát nhiệt, giữ nhiệt lâu hơn, tiết kiệm điện năng cho bình nước nóng Ferroli. 
 + Vỏ bình được sơn thép tĩnh điện, bảo vệ tốt hơn.
 + ...
Với những đặc điểm này, tôi tin chắc bình nước nóng Ferroli có khả năng giữ nhiệt rất tốt, có thể lưu trữ lại nước nóng cho việc sử dụng nhiều lần mà không lo thất thoát nhiệt. Vì vậy, hãy lựa chọn sản phẩm Ferroli để đảm bảo chất lượng nước nóng sử dụng của gia đình bạn. Ngoài ra, bình nước nóng Ferroli gián tiếp còn có rất nhiều dung tích cho bạn lựa chọn: bình nước nóng Ferroli 15L-30L, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình hơn.
Khách hàng muốn mua bình nước nóng Ferroli, hãy nhanh chân đến với Trung tâm phân phối bình nước nóng Ferroli SEABIG - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội để mua về những sản phẩm chính hãng, giá rẻ nhất. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với SEABIG thông qua hotline: 0977 643 188 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi giải đáp nhanh chóng nhất.

>>>Xem thêm: Các tiêu chí cơ bản để đánh giá bình nóng lạnh Ferroli chất lượng!!!
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera