Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Thời gian bảo hành chính xác nhất bình nóng lạnh Ferroli là bao lâu

Thời gian bảo hành chính xác nhất bình nóng lạnh Ferroli là bao lâu

Viết ngày : 8/12/2017 4:35:27 PM
Biết được thời gian bảo hành chính xác của bình nóng lạnh Ferroli là lợi thế giúp bạn đảm bảo quyền lợi khi mua hàng của mình.
Ferroli là thương hiệu bình nóng lạnh đa dạng rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng và giá thành của nhiều người tiêu dùng hơn. Bên cạnh những ưu điểm chung, mỗi dòng sản phẩm lại có những đặc điểm riêng biệt về thiết kế, tính năng, thông số kỹ thuật và cả thời gian bảo hành. Trong số đó, một yếu tố rất quan trọng quyết định tới việc sản phẩm có phải là hàng chính hãng hay không đó chính là thời gian bảo hành. Rất nhiều đơn vị không thể cung cấp được thời gian bảo hành chính hãng chính xác nhất cho người tiêu dùng. 
 
Thời gian bảo hành của bình nóng lạnh Ferroli

Với mong muốn giúp quý khách hàng đảm bảo được quyền lợi của mình, đại lý SEABIG xin đưa ra thời hạn bảo hành chính xác nhất cho từng dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli chính hãng ngay dưới đây.

1. Đối với dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli Verdi

Đây là dòng sản phẩm thu hút được lượng khách hàng lớn nhất hiện nay và cũng là dòng sản phẩm được cải tiến nhất với những tính năng thông minh. Nó có thời gian bảo hành lên tới 8 năm, Verdi AE và Verdi SE có thanh đốt bảo hành vĩnh viễn.

2. Bình nóng nóng lạnh Ferroli QQ. 

Cũng là dòng sản phẩm đang được rất nhiều hộ gia đình tin tưởng sử dụng với những tính năng không hề thua kém dòng Verdi. Và thời gian bảo hành của nó cũng lên tới 8 năm.

3. Bình nước nóng Ferroli Infiniti.

Ferroli Infiniti là sự kết hợp hoàn hảo của bình nóng lạnh trực tiếp và gián tiếp, chỉ cần bật bình sau 20s là bạn đã có nước ấm đủ để sử dụng. Thời gian bảo hành của nó là 8 năm, hạn chế sự cố trong quá trình hoạt động, vận hành tốt hơn, tốn ít chi phí sửa chữa hơn.

4. Bình nước nóng Ferroli HOTDOG.

Ferroli HOTDOG là trợ thủ đắc lực trong nhà bếp, là sản phẩm mà Ferroli cho ra đời để dành riêng cho các bà các mẹ, giảm đi công việc nội trợ khó khăn đặc biệt là trong những ngày giá rét. Với dung tích chỉ 5L, kích thước của nó nhỏ gọn nên không hề gây tốn diện tích. Để đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn một chiếc bình HOTDOG chống giật. Nó được bảo hành trong 5 năm.

5. Bình nóng lạnh Ferroli CUBO.

Ferroli CUBO là bình được thiết kế theo dáng vuông truyền thống, khá nhỏ gọn, được sử dụng tại các văn phòng, khách sạn, ... Là dòng bình nóng lạnh thế hệ cũ nhưng nó vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản của người tiêu dùng. Thời gian bảo hành là 5 năm.

6. Bình nóng lạnh Ferroli dung tích lớn.

Không chỉ đưa ra những dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli dung tích nhỏ, Ferroli còn đưa ra những dòng dung tích lớn hơn để sử dụng cùng lúc cho nhiều phòng tắm hoặc sử dụng trong công nhiệp. Thời gian bảo hành của nó cũng là 5 năm.

7. Bình nóng lạnh trực tiếp.

Bình nóng lạnh trực tiếp của Ferroli được chia thành 2 loại là bình DIVO và RITA cho thời gian làm nóng nhanh, nước nóng được sử dụng trực tiếp không lưu trong bình chứa. Thời gian bảo hành của nó là 5 năm.

>> Xem thêm: http://binhnonglanhferroli.vn/News/bao-gia-binh-nong-lanh-ferroli-chinh-hang-thang-8-2017-273.aspx

Các bạn có thể thấy, thời gian bảo hành của các dòng bình nóng lạnh Ferroli khá dài, hoàn toàn giúp bạn an tâm khi sử dụng. Bạn có thể tìm hiểu thêm cụ thể, chi tiết hơn về các dòng sản phẩm của Ferroli tại website binhnonglanhferroli.vn. Khi chọn mua bình nóng lạnh Ferroli tại SEABIG bạn sẽ mua được những sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ nhất và nhận được chính sách bảo hành chính hãng uy tín nhất. Mọi thông tin cần liên hệ xin gọi tới hotline: 0977 643 188
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera