Trang chủ / Tin tức Thiên hướng lựa chọn bình nóng lạnh 15 lít cho năm 2018

Thiên hướng lựa chọn bình nóng lạnh 15 lít cho năm 2018

Viết ngày : 1/6/2018 8:59:16 AM
Dù cho yêu cầu của người tiêu dùng có thay đổi như thế nào thì đây luôn là những thiên hướng để họ lựa chọn bình nóng lạnh 15 lít cho nhu cầu sử dụng
Bình nóng lạnh 15 lít là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn cho nhu cầu sử dụng thiết yếu hằng ngày. Trước nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống ngày càng cao, yêu cầu lựa chọn sản phẩm này cũng dần thay đổi. Và dưới đây là những xu hướng lựa chọn bình nóng lạnh 15L của người tiêu dùng vẫn luôn hướng tới từ trước đến nay! 

1. Tiết kiệm điện năng.

Bình nước nóng là một trong những thiết bị gia đình tiêu tốn điện năng nhất, khiến người sử dụng khá đau đầu. Vì vậy mà họ rất ưa chuộng những mẫu bình có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả.

2. Đảm bảo an toàn.

Số người bị chết do sử dụng bình nóng lạnh ngày một tăng lên khiến những người sử dụng khác ngày càng hoang mang. Họ cần một thiết bị đảm bảo an toàn trong những trường hợp bình bị rò rỉ điện.

Đa số bình nóng lạnh 15 lít đều được trang bị dây mayso tiếp đất. Tuy nhiên trong quá trình lắp đặt, bộ phận này thường bị bỏ quên gây nguy hiểm. Hiện nay, để đảm bảo sự an toàn nhất cho người sử dụng, các nhà sản xuất còn trang bị thêm công nghệ dây nguồn chống giật ELCB tự động ngắt nguồn điện khi cảm nhận được có sự rò rỉ điện.

Bên cạnh vấn đề mất an toàn về điện, khả năng mất an toàn về nhiệt cũng là một yếu tố đáng nói. Nguyên nhân là do người dùng cài đặt nước ở nhiệt độ làm nóng cao, khi sử dụng vô tình bị cảm giác bỏng rát, nguy hiểm hơn ở trẻ nhỏ. Những bình nước nóng có núm điều chỉnh nhiệt độ và có rơ le ổn định nhiệt sẽ là thiết bị khắc phục tốt tình trạng này.

3. Bình có thời gian làm nóng nhanh.

Những chiếc bình nước nóng 15L thế hệ cũ làm nóng nước mất khá nhiều thời gian khiến người dùng cảm giác khó chịu khi phải chờ đợi lâu. Các nhà sản xuất hiểu được điều này và đã nghiên cứu cho ra đời nhiều dòng sản phẩm có thanh gia nhiệt dẫn nhiệt hiệu quả, tiêu biểu như thanh đốt bằng đồng, làm nóng nhanh trong vài phút.

4. Bình có khả năng giữ nhiệt tốt.

Các chuyên gia luôn khuyến cáo rằng, không nên bật bình nóng lạnh 24/24 sẽ gây hại tới bình và tiêu tốn nhiều điện năng. Để có nước nóng sử dụng trong nhiều khoảng thời gian trong ngày mà không nhất thiết phải bật bình liên tục, người dùng nên lựa chọn những bình có khả năng giữ nhiệt tốt.

5. Bình có thiết kế nằm ngang.

Trước xu hướng xây dựng nhà càng cao tầng, đặc biệt là những khu nhà chung cư hay nhà ở xã hội, khách sạn,... mỗi phòng tắm của mỗi tầng lại có chiều cao thấp đi, những chiếc bình nóng lạnh 15 lít có thiết kế nằm ngang sẽ phù hợp hơn.

>> Tìm hiểu thêm: http://binhnonglanhferroli.vn/News/danh-gia-chiec-binh-nong-lanh-ferroli-15l-verdise-tu-van-mua-hang-365.aspx
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera