Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Thanh đốt tráng men Titan - Công nghệ tiên tiến ở bình nước nóng Ferroli

Thanh đốt tráng men Titan - Công nghệ tiên tiến ở bình nước nóng Ferroli

Viết ngày : 10/11/2017 2:26:06 PM
Thanh đốt tráng men Titan siêu bền chống bám cặn là một trong những công nghệ vượt trội, mang lại giải pháp giúp thanh đốt hoạt động lâu dài và ổn định hơn
Thanh đốt tráng men Titan siêu bền chống bám cặn là một trong những công nghệ tiên tiến của bình nước nóng Ferroli.

Thanh đốt tráng men Titan siêu bền là thế hệ thanh đốt siêu bền mới, được sản xuất dựa trên công nghệ PLUS từ trung tâm nghiên cứu và phát triển toàn cầu Ferroli tại San Bonifacio.

* Lợi ích của thanh đốt tráng men Titan:

  + Nhằm giảm tác hại do cặn bẩn của nước gây ra cho thanh đốt, duy trì hiệu suất làm nóng luôn ổn định, dài lâu song song với tuổi thọ của bình nước nóng Ferroli hạn chế thay thế, sửa chữa. Điều này rất phù hợp với điều kiện nguồn nước sinh hoạt của người tiêu dùng Việt, chủ yếu là nguồn nước cứng, lâu ngày sẽ sinh ra cặn đá vôi bám lại vào thanh đốt của những chiếc bình thế hệ cũ. 
 

* Hình ảnh minh họa lợi ích của thanh đốt tráng men Titan ở bình nước nóng Ferroli cao cấp:

Công nghệ thanh đốt tráng men Titan siêu bền
Nhìn vào hình ảnh so sánh có thể thấy thanh đốt bằng đồng sau một thời gian sử dụng bị bám lại cặn đá vôi màu trắng xung quang còn thanh đốt tráng men Titan thì gần như không có.

* Những sản phẩm bình nước nóng Ferroli ứng dụng công nghệ thanh đốt tráng men Titan: Ferroli VerdiAE, Ferroli QQAE, DUETTOAM.
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera