Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Thanh Anode kích thước lớn chống ăn mòn - Bình nước nóng Ferroli

Thanh Anode kích thước lớn chống ăn mòn - Bình nước nóng Ferroli

Viết ngày : 10/11/2017 2:23:57 PM
Thanh anode magie kích thước lớn là một trong những công nghệ tiên tiến được các nhà sản xuất bình nước nóng Ferroli đưa vào trong dòng sản phẩm của mình.
Thanh Anode hay còn được gọi là thanh magie là một bộ phận quan trọng của mỗi chiếc bình nước nóng Ferroli chính hãng
 
Thanh Anode magie của bình nước nóng Ferroli

Công dụng của thanh Magie là bảo vệ các điểm hở và các mối hàn bên trong ruột bình nước nóng Ferroli, nhưng nơi mà lớp men không thể bao phủ hết. Cơ chế hoạt động của nó là sẽ ăn mòn dần để tác dụng với các tác nhân trong nguồn nước. Chính vì vậy, tuổi thọ của nó cũng được quyết định bởi thời gian ăn mòn. Nếu bạn không kiểm tra và thay thế định kỳ sẽ không đảm bảo được độ bền cho bình, dẫn tới những sự cố như thủng, gây rò rỉ nước.

Để gia tăng tuổi thọ cho thanh magie, các nhà sản xuất Ferroli đã nghiên cứu và phát triển thanh magie kích thước lớn hơn những thanh magie thông thường khác, giúp gia tăng thời gian bị ăn mòn và kéo dài tuổi thọ cho bình chứa. 
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera