Trang chủ / Tin tức Thắc mắc của khách hàng khi mua bình nóng lạnh Ferroli

Thắc mắc của khách hàng khi mua bình nóng lạnh Ferroli

Viết ngày : 3/20/2018 2:18:54 PM
Trung tâm phân phối máy nước nóng Ferroli - SEABIG xin giải đáp thắc mắc của khách hàng khi mua bình nóng lạnh Ferroli đầy đủ, chi tiết nhất!
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối bình nóng lạnh của Ferroli, trung tâm phân phối SEABIG đã có được một lượng khách hàng không nhỏ tin tưởng lựa chọn là địa chỉ mua hàng. Cũng từ đó, SEABIG hiểu hơn về những băn khoăn thắc mắc mà người mua cần được tư vấn để lựa chọn được một thiết bị đun nước nóng phù hợp, đồng thời nâng cao kiến thức bài tư vấn của nhân viên bán hàng hoàn chỉnh hơn.

Trung tâm phân phối máy nước nóng Ferroli - SEABIG xin chia sẻ, giải đáp những thắc mắc thường gặp của khách hàng, giúp những người tiêu dùng đang quan tâm và chuẩn bị chọn mua bình nóng lạnh Ferroli có sự chuẩn bị tốt nhất!
Giải đáp thắc mắc khi mua bình nóng lạnh Ferroli

1. Thắc mắc 1: Nên chọn bình nóng lạnh dung tích bao nhiêu?

Để lựa chọn được một chiếc bình nóng lạnh có dung tích phù hợp, trước hết người mua cần xác định sẽ có bao nhiêu người sử dụng chung thiết bị này (với gia đình nhỏ, vợ chồng sắp cưới cần xác định xem có dự định thêm thành viên mới trong tương lai hay không).
    + Từ 1 - 2 người sử dụng ~ bình 15 lít
    + Từ 2 - 3 người sử dụng ~ bình 20 lít
    + Từ 3 người trở lên ~ bình 30 lít
Với hộ gia đình có những công việc riêng cần sử dụng nước nóng nhiều hay sử dụng bồn tắm nên chọn mua các bình dung tích lớn từ 50 lít trở lên.

2. Thắc mắc 2: Giá của bình nóng lạnh Ferroli là bao nhiêu?

Trung tâm phân phối máy nước nóng Ferroli - SEABIG là đơn vị phân phối chính hãng. Vì vậy, mức giá của bình nóng lạnh Ferroli sẽ được hỗ trợ mức giá tốt nhất thị trường.
    + Bình nóng lạnh Ferroli 15 lít có giá từ 1,6 - 2,5 tr đồng
    + Bình nóng lạnh Ferroli 20 lít có giá từ 2,1 - 2,9 tr đồng
    + Bình nóng lạnh Ferroli 30 lít có giá từ 1,9 - 3,2 tr đồng
    + Bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp giá từ 1,1 - 2,9 tr đồng
    + Bình nóng lạnh Ferroli dung tích lớn giá từ 3,1 - 15,7 tr đồng

3. Thắc mắc 3: Tính năng nổi bật của bình nóng lạnh Ferroli

Nhờ việc dày công nghiên cứu và ứng dụng công nghệ của Ferroli mà các sản phẩm sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội có thể kể tới:
   + Ruột bình tráng men Titan bằng công nghệ mạ tĩnh điện chống bám cặn, đảm bảo độ tinh khiết nhất cho nguồn nước và bảo vệ vỏ bình
   + Thanh gia nhiệt hiệu suất cao, làm nóng nhanh; thanh gia nhiệt tráng men Titan chống bám cặn duy trì hiệu suất làm nóng ổn định, lâu dài; thanh đốt tráng bạc diệt khuẩn nước.
   + Lớp giữ nhiệt bằng PU, giữ nhiệt hiệu quả lên tới 12 giờ
   + Tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường
   + Đảm bảo an toàn về nhiệt và về điện  
   + Độ bền cao
...   

4. Thắc mắc 4: Dòng sản phẩm nào đang hot nhất?

Sản phẩm đang được người tiêu dùng ưa chuộng nhất: bình nóng lạnh Ferroli Hotdog Chống giật, VerdiTE, VerdiAE, VerdiSE, QQSi, QQAE, Ferroli DIVO,...

5. Thắc mắc 5: Bình nước nóng Ferroli có thể giữ nhiệt trong bao lâu?

Lớp giữ nhiệt của bình nóng lạnh Ferroli được cấu tạo bằng chất liệu Polyurethane - một loại vật liệu chuyên biệt có khả năng chống thấm, chống thất thoát nhiệt hiệu quả giúp bình có khả năng giữ nhiệt lên tới 12 giờ 

6. Thắc mắc 6: Bình nóng lạnh Ferroli có chống giật không?

Bình nóng lạnh Ferroli đảm bảo an toàn về điện cho người sử dụng bằng những bộ phận dây mayso tiếp đất, dây nguồn chống giật ELCB

7. Thắc mắc 7: Mua bình nóng lạnh Ferroli được bảo hành như thế nào?

Khi quý khách hàng mua bình nóng lạnh Ferroli tại SEABIG sẽ được hưởng bảo hành chính hãng sản phẩm theo tiêu chuẩn của hãng nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chính sách này! Xem chi tiết chính sách bảo hành tại đây.

8. Thắc mắc 8: Khi mua bình nước nóng Ferroli chính hãng có được hỗ trợ gì không?

Bên cạnh chính sách bảo hành, mua bình nước nóng Ferroli chính hãng tại SEABIG còn được hỗ trợ mức giá tốt nhất, hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tại nhà (miễn phí vận chuyển trong phạm vi bán kính 20km nội thành)
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera