Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Tại sao không nên mua bình nóng lạnh ferroli cũ

Tại sao không nên mua bình nóng lạnh ferroli cũ

Viết ngày : 3/11/2020 2:51:54 PM
Việc sử dụng bình nóng lạnh Ferroli của mỗi gia đình Việt nam chúng ta ngày càng cao, nhưng không phải ai cũng có dư giả tài tính để mua bình nóng lạnh mới 100%
Bình nóng lạnh là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Với các tiện ích mà nó mang lại thì việc sắm cho mình một sản phẩm bình nóng lạnh là rất cần thiết, nhất là vào mùa đông. Tuy nhiên với những gia đình có điều kiện tài chính eo hẹp thì việc cân nhắc lựa chọn để chọn mua sản phẩm bình nóng lạnh phù hợp là điều khá khó. Có những ý kiến cho rằng với chi phí hạn hẹp, bạn có thể chọn mua những chiếc bình nóng lạnh cũ, đã qua sử dụng? Vậy ý kiến này có đúng không? hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.


Tại sao không mua bình nóng lạnh cũ

 
không nên mua bình nóng lạnh cũ
Không nên mua và sử dụng bình nóng lạnh đã qua sử dụng

 
Bình nóng lạnh như các bạn đã biết là thiết bị sử dụng điện để làm nóng nước, cung cấp nước nóng phục vụ cho các nhu cầu sinh hoạt của con người. Tuy nhiên việc sử dụng bình nóng lạnh cũng tiềm ẩn khá nhiều nguy hiểm. Việc mua bình nóng lạnh đã qua sử dụng chúng tôi khuyên bạn là không nên, bởi một số lý do sau:

Không đảm bảo nguồn gốc xuất xứ: Với các sản phẩm bình nước nóng mới, của các hãng uy tín, bạn sẽ được đảm bảo sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Với các sản phẩm bình nóng lạnh đã qua sử dụng, bạn không thể đảm bảo chắc chắn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ đâu. Và thật tai hại nếu ban mua phải những sản phẩm không rõ nguồn gốc này, đó có thể là các sản phẩm là hàng giả hàng nhái với vỏ bên ngoài mang tên của các thương hiệu uy tín. 

Không đảm bảo được chất lượng sản phẩm: Với các sản phẩm bình nóng lạnh đã qua sử dụng, bạn sẽ không thể đảm bảo được sản phẩm có chất lượng đúng như cam kết khi mua hàng không. Chất lượng các linh kiện bên trong bình có đúng với thương hiệu bên ngoài vỏ sản phẩm không hay là các linh kiện đó đã bị thay thế bởi các linh kiện khác rẻ tiền, kém an toàn. 

Tốn kém chi phí: Thiết bị máy móc nào sau một thời gian hoạt động, hiệu quả hoạt động cũng đều bị giảm sút, vấn đề chỉ là nhiều hay ít. Với các sản phẩm bình nóng lạnh đã qua sử dụng, thường sẽ tiêu thụ điện năng lớn, khiến bạn tốn kém tiền điện. Các sản phẩm cũ thường hay phải bảo trì, bảo dưỡng, dễ xảy ra hư hỏng, thường có thể phải thay thế lại các linh kiện bên trong gây tốn kém chi phí sửa chữa lớn. Hơn nữa, do là các sản phẩm cũ nên thời gian bảo hành thường không lâu, nếu có xảy ra hỏng hóc bạn sẽ phải tự bảo hành sản phẩm.

Nguy cơ mất an toàn cao: Đây là yếu tố đáng để bạn lưu tâm nhất khi nghĩ tới việc mua một chiếc bình nóng lạnh cũ. Bình nóng lạnh là sản phẩm dùng điện để làm nóng nước, do đó nếu xảy ra hiện tượng rò rỉ, chập điện thì sẽ rất nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng bản thân và gia đình. Đã có rất nhiều tai nạn đáng tiếc xảy ra trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh. Kể cả với những sản phẩm mua mới, nếu bạn sử dụng một cách không an toàn cũng có thể xảy ra hiện tượng rò rỉ chập điện huống chi là một sản phẩm cũ. Bình nóng lạnh cũ bạn không thể đảm bảo được chất lượng các lịnh kiện bên trong, cũng như chất lượng lớp vỏ bên ngoài. Nếu mua phải các sản phẩm này, nguy cơ rỏ rỉ, chập điện là rất cao do lịnh kiện đã cũ, chất lượng lớp vỏ cách điện không đảm bảo, thậm chí còn là hiện tượng cháy, nổ bình nóng lạnh. Quá nguy hiểm phải không?

 
mua bình nóng lạnh mới
Nên chọn mua bình nước nóng mới để đảm bảo an toàn khi sử dụng

Nơi bán bình nóng lạnh Ferroli

Với những nguy hiểm tiềm ẩn mà bình nóng lạnh đã qua sử dụng có thể gây ra, chúng tôi khuyên bạn không nên mua bình nóng lạnh đã qua sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bình nóng lạnh Ferroli trong khi khả năng tài chính hạn hẹp, hãy đến với SEABIG -  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hay 170A Phạm Văn Đồng Cầu Giấy Hà Nội hoặc liên hệ Hotline: Cơ sở 1: 0977 643 188 - Cơ sở 2: 0981 633 306. Tại đây chúng tôi có bán các sản phẩm chất lượng, đa dạng mẫu mã với nhiều mức giá ưu đãi, nhằm mong muốn đem lại cơ hội cho khách hàng được sử dụng những sản phẩm chất lượng, an toàn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng nhất với mức giá tốt nhất.
>> Hiện tại các sản phẩm  bình nóng lạnh Ferroli đang có giá rất là tốt : Top bình nóng lạnh
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera Nước nhà mình bị ôi nhiễm và cần mua một chiếc Máy lọc nước Karofi, dùng 3 tháng thì mình thay lõi lọc nước Karofi