Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Sử dụng bình nước nóng hợp lí khi ngày nóng cận kề

Sử dụng bình nước nóng hợp lí khi ngày nóng cận kề

Viết ngày : 3/4/2017 2:58:17 PM
Lên kế hoạch sử dụng bình nước nóng hợp lí khi mua nóng cận kề ngày các bà nội trợ nhé!!!
Mùa nóng đang đến gần, thời tiết chỉ còn lạnh về đêm và sáng sớm, nhu cầu sử dụng bình nước nóng cũng vì thế mà giảm dần. Mỗi hộ gia đình cần lên kế hoạch sử dụng bình nước nóng hợp lí nhất để không gây lãng phí khi không cần thiết, không còn đau đầu mỗi khi hóa đơn điện nước tăng lên chóng mặt.
Sử dụng bình nước nóng hợp lí khi ngày nóng cận kề

Lựa chọn bình nước nóng nhiều lựa chọn về công suất.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại bình nước nóng có nhiều mức công suất phụ thuộc theo nhu cầu sử dụng 1000W, 1500W, 2000W. Trong những ngày mùa đông giá lạnh, công suất 2000W là khá phù hợp, giúp gia đình bạn có nước nóng nhanh chóng để sử dụng. Song vào những ngày cận hè, chỉ nên để xuống mức 1000W giảm tiêu tốn điện năng cho công suất hoạt động lớn.

Dùng lúc nào bật lúc đó???

Chính tư tưởng cần dùng lúc nào thì bật lúc đó của nhiều người vẫn làm hiện nay chính là nguyên nhân gây ra lãng phí điện năng cho bình nước nóng. Nên bật một lần và sử dụng cho nhiều thành viên. Các nhà phát triển bình nước nóng cũng khuyên rằng, bật bình nước nóng trước khi sử dụng từ 15-20 phút là vừa đủ, không nên vừa dùng vừa bật hay bật 24/24, dễ gây mất an toàn do rò rỉ điện năng.

Lựa chọn dung tích phù hợp.

Lựa chọn dung tích bình nước nóng hợp lí cũng giúp bạn tiết kiệm một khoản điện năng đáng kể. 
+ Đối với gia đình chỉ có 1-2 người, chỉ nên dùng bình nước nóng dung tích 15L.
+ Từ 4-5 thành viên, bình nước nóng nên từ 20L - 30L.
Sử dụng bình nước nóng dung tích hợp lí giúp tiết kiệm nguồn nước nóng một cách hiệu quả. Nếu gia đình bạn nhiều người mà sử dụng bình với dung tích nhỏ, vừa không đủ nước khi dùng, vừa tốn điện khi bình cần hoạt động nhiều lần.

Sử dụng kết hợp với vòi sen khi tắm.

Sử dụng vòi sen khi tắm, nước nóng sẽ được dùng trực tiếp, tránh gây thất thoát nước nóng khi sử dụng. Vòi sen cũng là giải phát tiết kiệm tối đa nguồn nước sử dụng.

Lựa chọn thương hiệu bình nước nóng uy tín.

Hiện nay, rất nhiều thương hiệu bình nóng lạnh uy tín như Ferroli, Ariston,... đã đưa vào nhiều công nghệ hiện đại đem đến sự tiện nghi cho  người sử dụng, công nghệ chống giật, an toàn cho người sử dụng và tiết kiệm điện năng.

Thường xuyên vệ sinh, bảo trì bình nước nóng đúng cách.

Nhằm tránh tình trạng rò rỉ điện gây mất an toàn và lãng phí điện năng, cần thường xuyên kiểm tra bằng bút thử điện để khắc phục ngay khi gặp sự cố. Ngoài ra cần thường xuyên vệ sinh định kì cho bình nước nóng tránh cặn bẩn quá nhiều, bình sẽ cần hoạt động với công suất lớn hơn.

Bên cạnh những dòng sản phẩm bình nước nóng sử dụng điện còn có dòng thái dương năng sử dụng năng lượng mặt trời tiết kiệm điện năng 100%. Các bạn sẽ không cần lo lắng vào những ngày thời tiết xấu không có nước nóng dùng, công nghệ heat pump -  công nghệ tiết kiệm năng lượng bằng cách truyền nhiệt mà không cần tạo ra nhiệt, sẽ giúp bạn giải tỏa lo lắng này.
Bình nước nóng Ferroli chính hãng, giá rẻ nhất

Trân trọng mời quý khách hàng đến với Siêu Thị Thiết bị Vệ sinh SEABIG - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội, cùng tham quan và trải nghiệm những sản phẩm bình nước nóng của những thương hiệu nổi tiếng như Ferroli, Ariston,...  uy tín, chất lượng với giá rẻ nhất.

==>>> Xem thêm: Bảng báo giá bình nóng lạnh Ferroli.
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera