Trang chủ / Tin tức Sử dụng bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp có an toàn?

Sử dụng bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp có an toàn?

Viết ngày : 11/15/2017 11:36:55 AM
Có khá nhiều người sử dụng bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp nhưng còn đang băn khoăn chưa biết sản phẩm này có thực sự an toàn?
Vấn đề an toàn luôn là yếu tố được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu trong khi sử dụng bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp. Bởi trong quá trình sử dụng luôn phải cắm điện, điều này có thực sự an toàn?

Để giải đáp băn khoăn lo lắng này, hãy cùng tôi đi tìm hiểu những đặc điểm của bình nước nóng trực tiếp của Ferroli, làm thế nào để nó có thể đảm bảo an toàn cho người sử dụng nhé!
 
Sử dụng bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp có an toàn?

Trước đây, công nghệ dây nguồn chống giật ELCB chỉ được áp dụng cho dòng bình nóng lạnh gián tiếp. Song để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, Ferroli cũng ứng dụng công nghệ này vào trong sản phẩm bình nóng lạnh trực tiếp thế hệ mới. ELCB sẽ ngắt kết nối với mạch điện bất cứ khi nào xuất hiện rò rỉ điện thông qua cơ thể con người khi chạm vào mạng điện của thiết bị.

Bình làm nóng trực tiếp Ferroli RITA có nguyên lí hoạt động là trao đổi nhiệt làm nóng thông qua dung môi, không thông qua thanh gia nhiệt nên đảm bảo an toàn khi nguồn điện không tiếp xúc trực tiếp với nước.
 
Sử dụng bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp có an toàn

Ferroli RITA cũng trang bị chế độ bảo vệ đa cấp: 
   + Tách điện và tách nước riêng biệt
   + Chế độ bảo vệ tiếp đất an toàn
   + Chế độ bảo vệ rò rỉ độc lập
   + Chế độ tự phát hiện lỗi
   + Chế độ bảo vệ chống quá nhiệt
   + Chống cháy khô
   + Chế độ bảo vệ khi nước trong bình thấp
   + Bộ lọc nâng cao chất lượng nước và kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.
   
Tất cả những điều trên giúp người sử dụng không còn phải lo lắng những vấn đề mất an toàn về điện, an tâm hơn khi sử dụng bình nước nóng trực tiếp Ferroli. Nên nếu bạn đã lỡ yêu thích sản phẩm này thì đừng lo ngại nhé!

>> Tìm hiểu thêm: http://binhnonglanhferroli.vn/News/thuc-hu-binh-nong-lanh-truc-tiep-gay-tieu-hao-dien-nang-353.aspx
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera