Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Sử dụng bình nóng lạnh Ferroli 50l cho gia đình nhiều người

Sử dụng bình nóng lạnh Ferroli 50l cho gia đình nhiều người

Viết ngày : 11/7/2018 2:38:45 PM
Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn bình nóng lạnh Ferroli dung tích bao nhiêu thì phù hợp cho gia đình với đông thành viên.
Gia đình bạn có số lượng người đông, bạn băn khoăn không biết nên chọn bình có dung tích bao nhiêu thì phù hợp cho tất các thành viên trong gia đình.
Mua bình nóng lạnh vào thời điểm Mùa đông này đang có xu hướng gia tăng mạnh. Ở bất kỳ thời điểm nào thì bình nóng lạnh Ferroli luôn là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn với thiết kế đa dạng về màu sắc cũng như kích thước và dung tích của bình. Tuy nhiên để lựa chọn được bình nóng lạnh Ferroli có dung tích phù hợp cho gia đình nhiều người đã trở thành vấn đề khó khăn. Dưới đây Showroom SEABIG xin chia sẻ tới bạn mẫu bình nóng lạnh Ferroli 50l sử dụng cho gia đình nhiều người.

1. Bình nóng lạnh Ferroli 50l sử dụng cho gia đình nhiều người.

 

Sử dụng bình nóng lạnh Ferroli 50l cho gia đình nhiều người
 

Bình nóng lạnh ferroli với dung tích 50l là lựa chọn lý tưởng cho gia đình nhiều người (4-5 người). Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều gia đình vẫn sống theo kiểu 2-3 thế hệ cũng một nhà, vì vậy mà việc lựa chọn bình nóng lạnh cho 4-5 người vừa đủ lượng nước nóng để dùng mà bạn lại không mất thêm thời gian để bật nhiều lần hay phải vừa bật vừa tắm sẽ gây nguy hiểm cho người dùng.
Ngoài ra việc sử dụng bình nước nóng với dung tích phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí tiền điện trong sinh hoạt và bạn còn có thể tiết kiệm được thời gian đợi nước nóng và bảo đảm đươc tuổi thọ cho bình.

2. Lợi ích mà bình nóng lạnh ferroli 50l mang lại cho gia đình đông người

Những lợi ích tiêu biểu mà bình nóng lạnh Ferroli 50L mang lại cho gia đình với nhiều thành viên đó là:

- Thoái mái dùng nước ấm nóng mà không lo hết nước

Lợi ích mà bình nóng lạnh ferroli 50l mang lại cho gia đình đông người


Đối với những gia đình lựa chọn bình nóng lạnh với dung tích nhỏ nhưng số lượng thành viên trong gia đình lại quá đông sẽ khiến cho những thành viên sử dụng sau sẽ không còn nước nóng để tắm, còn nếu bạn vừa bật bình vừa tắm sẽ gây ra nguy hiểm khôn lường như: rò rỉ điện, bình bị chập và cháy nổ. Nhưng với bình nóng lạnh ferroli 50L bạn có thể yên tắm thoải mái mà không lo bị hết nước.

- Chỉ cần bật bình nóng lạnh 1 lần duy nhất có thể sử dụng lâu

Bình nước nóng ferroli 50L
là loại bình nóng lạnh có dung tích lớn, đảm bảo đầy đủ lượng nước phù hợp cho tất cả các thành viên trong gia đình. Được cấu tạo bằng lớp bọt tổng hợp Polyurethane đậm đặc không có CFC, lớp cách nhiệt đảm bảo giảm được sự thất thoát nhiệt và tổn thất năng lượng giữ nhiệt lên đến 12h.  Việc bật bình duy nhất 1 lần giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như năng lượng tiêu thụ điện

- Tiện lợi khi nhà có thêm thành viên

Việc có thêm thành viên như con nhỏ, bố mẹ quê lên chơi thì bình nóng lạnh 50L là giúp bạn giải quyết vấn đề này trong tích tắc.

- Bình nóng lạnh tiết kiệm được chi phí và thời gian

Với tính năng siêu bền bình nóng lạnh ferroli 50L còn giúp người dùng có thể chủ động cài hệ mức nhiệt phù hợp tiết kiệm được chi phí tiền điện.

- Bình nóng lạnh ferroli an toàn hiệu quả

Ngoài tính năng tiết kiệm điện, bình nóng lạnh ferroli còn có tính năng ưu việt đó là: chống cháy nổ, chống quá nhiệt, bảo vệ an toàn cho người tiêu dùng.
Trên là những chia sẻ của SEABIG về bình nóng lạnh Ferroli 50L sử  dụng cho gia đình nhiều người, hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn những mẫu bình nóng lạnh sắp tới nhé!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào quý khách hàng có thể gọi tới hotline: 0962 917 744 - 1900 636 798 hoặc tới trực tiếp showroom 391 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội để được tư vấn ký hơn về sản phẩm nhé!
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera Nước nhà mình bị ôi nhiễm và cần mua một chiếc Máy lọc nước Karofi, dùng 3 tháng thì mình thay lõi lọc nước Karofi