Trang chủ / Tin tức So sánh thanh đốt của bình nóng lạnh Ferroli 15L, 20L và 30L

So sánh thanh đốt của bình nóng lạnh Ferroli 15L, 20L và 30L

Viết ngày : 3/19/2018 1:47:11 PM
So sánh thanh đốt của bình nóng lạnh Ferroli 15L, 20L và 30L - Trung tâm phân phối máy nước nóng Ferroli giải đáp thắc mắc của người tiêu dùng!
Thanh đốt (hay còn gọi là thanh gia nhiệt) là bộ phận quan trọng của chiếc bình nóng lạnh Ferroli. Nó có công dụng dẫn nhiệt tỏa ra làm nóng nước và chuyển đến người sử dụng. Song với những chiếc bình có dung tích khác nhau thì thanh đốt có gì khác nhau hay không là thắc mắc của số đông người tiêu dùng trước khi chọn mua sản phẩm này?

Hãy cùng đi so sánh thanh đốt của bình nóng lạnh Ferroli 15L, 20L, 30L - những dung tích bình được sử dụng phổ biến nhất hiện nay xem chúng có gì giống và khác nhau nhé!
 
So sánh thanh đốt của bình nóng lạnh Ferroli 15L, 20L, 30L

1. Về kích thước.

3 chiếc bình nóng lạnh Ferroli dung tích 15L, 20L và 30L đều có kích thước thanh đốt bằng nhau. Chúng đều có mức công suất max như nhau là 2500W. Vì vậy mà thời gian làm nóng sẽ khác nhau, bình dung tích lớn cần đun một lượng nước lớn hơn sẽ mất thời gian hơn. 

2. Về chất liệu.

Chất liệu làm nên thanh đốt không phụ thuộc vào công suất mà phụ thuộc vào dòng sản phẩm. 
   + Với những dòng bình nước nóng Ferroli CUBO, HOTDOG 5L,QQME, VerdiTE, VerdiAE, Infiniti, QQTE, bình dung tích lớn Aquastore, SQ có thanh đốt được làm từ đồng có hiệu suất cao

>> Xem thêm: http://binhnonglanhferroli.vn/News/cach-khac-phuc-thanh-dot-cua-binh-nuoc-nong-bi-dong-can-218.aspx

   + Dòng sản phẩm Ferroli QQAE, VerdiAE có thanh đốt tráng men Titan chống bám cặn, không chỉ có hiệu suất làm nóng cao mà còn chống bám cặn bẩn, duy trì hiệu quả làm nóng ổn định dài lâu, bảo hành vĩnh viễn song song với tuổi thọ bình.
   + Dòng sản phẩm Ferroli QQTSE (QQSi) và VerdiSE, thanh đốt tráng bạc hiệu suất cao, có tính năng khử trùng nguồn nước nóng, đảm bảo sự tinh khiết nhất, giúp người sử dụng khi tắm có làn da sạch sâu, khỏe mạnh. Bộ phận được bảo hành vĩnh viễn.
   
Kết hợp thanh đốt hiệu suất cao, làm nóng nhanh + Lớp giữ nhiệt ưu việt, giữ nhiệt lên tới 12 giờ giúp bình nóng lạnh Ferroli tiết kiệm điện năng hiệu quả cho người dùng.
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera