Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli SEABIG phòng tránh dịch CORONA

SEABIG phòng tránh dịch CORONA

Viết ngày : 3/14/2020 3:56:02 PM
Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG, đang được vệ sinh tại các showroom của công ty, nhằm phòng tránh mọi người đến với SEABIG bởi corona

SEABIG TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO " Để đảm bảo an toàn sức khỏe trong đại dịch Covid-19, toàn bộ cán bộ công nhân viên và khách hàng khi đến SEABIG đều phải thực hiện đo thân nhiệt, rửa tay bằng dung dịch và đeo khẩu trang trước khi vào siêu thị." 

đo thân nhiệt tại SEABIG

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ngày 09/03/2020, siêu thị thiết bị vệ sinh bình nóng lạnh Ferroli đã tiến hành phun khử trùng tại toàn bộ hệ thống siêu thị thiết bị vệ sinh nhằm phòng chống sự lây lan của dịch bệnh viêm phổi do chủng mới Virus Corana gây ra. 

vệ sinh tại SEABIG

SEABIG được phun khử trùng tại toàn bộ hệ thống

Trước đó, từ khi dịch Covid-19 bùng phát, SEABIG đã trang bị khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn cho toàn bộ cán bộ, công nhân viên. Đồng thời, SEABIG đưa ra quy định 100% cán bộ, công nhân viên phải thực hiện đeo khẩu trang khi tiếp xúc với khách hàng và giao tiếp hàng ngày. 

Ngoài ra, SEABIG còn tổ chức các buổi tuyên truyền cho cán bộ, công nhân viên theo dõi và quản lý tốt sức khỏe bản thân, gia đình. Nếu sức khỏe có dấu hiệu bất thường như nóng sốt trên 38 độ, ho khan, khó thở...hoặc dịch bệnh xảy ra cần thông báo ngay cho cơ quan y tế để được khám, điều trị kịp thời, kiên quyết không để dịch lây lan. Tất cả các biện pháp này nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe cho khách hàng và đội ngũ cán bộ, công nhân viên của đơn vị trong cộng đồng theo chỉ đạo của nhà nước.

seabig phòng chống dịch

Khách hàng khi tới giao dịch tại hệ thống siêu thị SEABIG đều vô cùng yên tâm và ủng hộ bởi những cách phòng tránh quyết liệt của SEABIG . Chị Hồng Mai (29 tuổi), Giải Phóng, Hà Nội cho biết: "Trong thời buổi dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, các công ty, doanh nghiệp cần có những biện pháp kịp thời bảo vệ sức khỏe cho khách hàng. Những hành động cụ thể như khử trùng, cấp phát khẩu trang miễn phí, đo thân nhiệt và rửa tay khô như ở SEABIG có tác dụng rất lớn, giúp khách hàng an tâm hơn khi đến tham quan, mua hàng".

Tình hình kinh doanh của SEABIG trong thời kỳ đại dịch Virus Corona như thế nào?

Siêu thị TBVS SEABIG là địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh Ferroli nhập khẩu, đồ gia dụng, gạch ốp lát, sàn gỗ chất lượng cao, uy tín. Trong thời điểm dịch Virus Corona đang bùng phát, hầu hết các doanh nghiệp đều khó khăn, thậm chí có những doanh nghiệp phá sản, đóng cửa thì SEABIG vẫn luôn đứng vững được trong thời kỳ này bởi: 

- SEABIG cung cấp sản phẩm chính hãng, minh bạch, chuẩn xác về xuất xứ với giá thành tốt.

- SEABIG tư vấn khách hàng bằng sự nhiệt huyết và chân thành. Quan điểm bán hàng của SEABIG là: “Giúp khách hàng mua” là để khách hàng mua một cách tự nguyện và hài lòng.

- Đến với SEABIG, chắc chắn khách hàng sẽ được mua hàng với giá tốt và nhiều quà tặng hấp dẫn. 

- SEABIG cam kết tặng sản phẩm miễn phí nếu khách hàng phát hiện ra hàng giả. 

Và điều đặc biệt hơn nữa là trong thời điểm dịch bệnh này, SEABIG luôn tuân thủ đúng các quy định của nhà nước đề ra để chung tay phòng chống dịch Covid-19. Với tinh thần bảo vệ sức khỏe cho khách hàng, an toàn nơi làm việc trước các nguy cơ của dịch Corona, toàn thể cán bộ, công nhân viên của SEABIG đều ý thức trách nhiệm bảo vệ sức khỏe của cá nhân và cộng đồng.

HÃY CHUNG TAY VÌ MỘT THẾ GIỚI KHÔNG CÒN VIRUS CORONA!

Hãy tới ngay tới Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG để mua sắm những sản phẩm chất lượng cao với giá thành phải chăng. Các sản phẩm ở đây đều chính hãng 100% từ thương hiệu.

Showroom 1 : Số 391 , Nguyễn Xiển , Thanh Xuân , Hà Nội

SĐT : 0964 140 808

Showroom 2: Số 170A, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT : 0977 643 188

>>Fanpage: Bình nóng lạnh Ferroli

Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera Nước nhà mình bị ôi nhiễm và cần mua một chiếc Máy lọc nước Karofi, dùng 3 tháng thì mình thay lõi lọc nước Karofi