Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Núm điều chỉnh luôn là tính năng hiệu quả của Ferroli

Núm điều chỉnh luôn là tính năng hiệu quả của Ferroli

Viết ngày : 3/23/2020 5:18:52 PM
Bình nóng lạnh Ferroli luôn là bình nóng lạnh được nhiều người tin tưởng và sử dụng đặc biệt là các sản phẩm có núm điều khiển, luôn được người tiêu dung chú ý tới.
Khi sử dụng bình nóng lạnh Ferroli người dùng chủ yếu sử dụng đúng cài đặt ban đầu của nhà sản xuất và lâu lâu mới kiểm tra thiết bị một lần. Bạn có bao giờ đặt câu hỏi núm điều chỉnh nhiệt độ của bình nóng lạnh Ferroli có vai trò như thế nào và sử dụng ra sao cho có hiệu quả hay chưa. Để giúp người tiêu dùng có thế nắm rõ được điều này hãy cũng Trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ferroli Seabig qua bài viết dưới đây nhé!
 


1/ Vai trò của núm điều chỉnh nhiệt độ trên bình nóng lạnh ferroli

Núm điều chỉnh nhiệt độ của bình nóng lạnh tối đa là bao nhiêu độ, đây có thể nói là một tính năng cực kỳ thông minh của một hãng làm bình nóng lạnh lâu đời như thương hiệu bình nóng lạnh Ferroli, một tính năng cực kỳ giúp ích
 
Các nhà sản xuất của hãng Ferroli đã kiến thiết nút điều kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ trên mỗi sản phẩm bình nóng lạnh để tránh tình trạng nước quá nóng hoặc quá lạnh gây nguy hiểm cho người tiêu dùng.

 
num-dieu-chinh-nhiet-do-tren-binh-ferroli
Vai Trò của núm điều chỉnh nhiệt độ trên bình nóng lạnh Ferroli

 

Như quan sát bạn sẽ nhận thấy trên bình nóng lạnh ferroli trực tiếp hoặc gián tiếp trong đó bình nóng  lạnh trực tiếp có 5 loại sử dụng nút nhấn hiển thị nhiệt độ trên bảng điện tử hoặc núm xoay kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ ở mức mong muốn rất tiện lợi, hạn chế sự cố nhiệt. Bình nóng lạnh ferroli gián tiếp có núm điều chỉnh dạng núm vặn có thể thực hiện thao tác dễ dàng. Nước trong bình sẽ được làm nóng lên nhiệt độ mà bạn đã cài đặt. Núm điều chỉnh giúp người dùng kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ như mong muốn.

 

2/ Cách điều chỉnh núm điều chỉnh nhiệt độ bình nóng lạnh Ferroli


Các sản phẩm bình nước nóng Ferroli hiện nay được cài đặt ở mức nhiệt độ 60 độ C, được kết hợp các công nghệ tiên tiến mang tính đột phá vì vậy có thể lên tới mức 80 độ C. Với các bình gián tiếp chỉ lên để nhiệt độ 45-50 độ C là hợp lý và an toàn. Ngoài ra núm điều chỉnh còn giúp gia đình bạn tiết kiệm được chi phí tiền điện mỗi tháng.
 
ferroli-va-num-dieu-chinh
Vai Trò của núm điều chỉnh nhiệt độ trên bình nóng lạnh Ferroli

 


3/ Bình nóng lạnh Ferroli Hà Nội

nơi bán bình nóng lạnh
Nơi bán bình nóng lạnh
SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG - Showroom TOTO SEABIG tại Hà Nội:
Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0977 643 188​ - 0968 034 945
Tổng đài bán hàng: 1900 636 798.
>>xem thêm: Giá bình nóng lạnh 15,20,30l
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera Nước nhà mình bị ôi nhiễm và cần mua một chiếc Máy lọc nước Karofi, dùng 3 tháng thì mình thay lõi lọc nước Karofi