Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Những tính năng của bình nóng lạnh Ferroli VERDI và QQSI

Những tính năng của bình nóng lạnh Ferroli VERDI và QQSI

Viết ngày : 5/30/2019 3:35:46 PM
Bình nóng lạnh Ferroli Verdi và dòng sản phẩm QQSI là 2 dòng sản phẩm có nhiều tính năng hơn so với những dòng sản phẩm khác, giúp cho người tiêu dùng cảm nhận được sự tiện nghi.
Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh ferroli với những tính năng tiện nghi. Tập đoàn Ferroli đã cho ra đời nhiều mẫu dòng bình nước nóng lạnh khác nhau. 2 mẫu bình nóng lạnh Ferroli Verdi và QQSI là 2 mẫu bình nóng lạnh được đánh giá cao nhất với nhiều tính năng và tốt hơn những dòng khác. Vậy hãy cùng SEABIG đi tìm hiểu những tính năng nổi bật của 2 dòng sản phẩm này thông qua bài viết dưới đây nhé!


 
Những tính năng của bình nóng lạnh Ferroli VERDI và QQSI


 
 
  DÒNG SẢN PHẨM
TÍNH NĂNG  
Bình nóng lạnh Ferroli Verdi
 
    Bình nóng lạnh ferroli QQSI
Thanh Mg anode x x
Lớp tráng bác Silicon màu xanh an toàn cho người dùng x x
Van xả cặn tiện ích x x
Dây nguồn chống giật ELCB x x
Rơ le an toàn x x
Thanh nhiệt tráng bạc chống khuẩn x x
Lựa chọn 3 công suất tiết kiệm điện x x
Lớp cách nhiệt không chứaCFC x x
Thanh nhiệt trang men Titan siêu bền x x
Nút xoay điều chỉnh nhiệt x  
Màn hình led hiển thị nhiệt độ x  
Ruột bình tráng men Titan   x x

 
Qua bảng thông tin chúng tôi tập hợp được Quý khách hàng cũng thấy rõ được dòng bình nước nóng nào có nhiều tính năng và ưu điểm hơn rồi chứ. Tuy nhiên, mỗi gia đình lại ưa thích và lựa chọn một sản phẩm phù hợp với gia đình của mình, từ mẫu mã, chất lượng cho đến giá cả. Dù là chọn bình nước nóng Ferroli loại nào thì bạn chỉ cần lựa chọn được bình nước nóng lạnh Ferroli chính hãng là đảm bảo thiết bị sẽ phát huy tốt các chức năng của mình.
 
Để có thể sở hữu cho gia đình 2 dòng sản phẩm trên quý khách hàng có thể đến trực tiếp tới Showroom 391 Nguyễn Xiển Thanh xuân Hà Nội hoặc 170A Phạm Văn Đồng Cầu Giấy Hà Nội. Ngoài ra để đươc hỗ trợ một cách nhanh nhất quý khách hàng có thể gọi tới hotline: Cơ sở 1: 0977 643 188 - Cơ sở 2: 0981 633 306 đội ngu chuyên viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn về 2 dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli Verdi và QQSI cho bạn nhé!
 
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera Nước nhà mình bị ôi nhiễm và cần mua một chiếc Máy lọc nước Karofi, dùng 3 tháng thì mình thay lõi lọc nước Karofi