Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Nguyên nhân và cách khắc phục bình nóng lạnh ferroli bị chập điện

Nguyên nhân và cách khắc phục bình nóng lạnh ferroli bị chập điện

Viết ngày : 1/4/2019 8:59:45 AM
Bình nóng lạnh Ferroli bị chập điện là sự cố mà rất nhiều gia đình gặp phải, việc chập điện dẫn tới nguy hại tới tính mạng của dùng, tham khảo nguyên nhân và cách khắc phục dưới đây.
Việc bình nóng lạnh ferroli bị chập điện là sự cố mà rất nhiều gia đình gặp phải nhưng không biết xử lý như nào? Bình nước nóng là thiết bị liên quan đến cả điện và cả nước nên việc xảy ra chập điện là việc hoàn toàn có thể xảy ra. Hiện tượng chập điện và hư hại khác rất nguy hiểm tới tính mạng con người, Vì vậy đâu là nguyên nhân và cách khắc phục, Hãy cùng SEABIG tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
 

1.  Nguyên nhân dẫn đến bình nóng lạnh Ferroli bị chập điện

 

Nguyên nhân và cách khắc phục bình nóng lạnh ferroli bị chập điện

 
Bình nóng lạnh Ferroli bị chập điện là do rất nhiều nguyên nhân, nhưng nguyên nhân chính chủ yếu vẫn là do cách lắp đặt sai quy cách.
Trong trường hợp nếu bình nước nóng ferroli của gia đình bạn sử dụng được một thời gian mới có tình trạng bị chập điện thì do các nguyên nhân dưới đây:
+ Bình nóng lạnh Ferroli bị rò rỉ nước và nguồn điện
+ Lỗi kỹ thuật liên quan tới thiết bị hoặc do bình sử dụng lâu ngày dẫn tới hỏng bo mạch
+ Bình nước nóng bị oxy hóa do sử dụng lâu ngày, thanh nhiệt bị ăn mòn
+ Goăng cao su cách điện nối với dây may do bị nứt dẫn đến điện bị dẫn ra ngoài
 

2. Cách khắc phục bình bị chập điện


Cách khắc phục tốt nhất khi bình nóng lạnh Ferroli bị chập điện bạn nên gọi ngay tới trung tâm sửa chữa bình nước nóng để đảm bảo khắc phục được kịp thời và an toàn. Người dùng không nên tự ý sửa chữa nếu không hiểu rõ nguyên lý hoạt động của bình

3. Cách sử dụng bình nóng lạnh ferroli an toàn tránh chập điện

 

Nguyên nhân và cách khắc phục bình nóng lạnh ferroli bị chập điện
 

+ Nên tắt bình nóng lạnh trước khi tắm để tránh gây chập điện
+ Nên thay mới khi bình nóng lạnh đã bị cũ
+ Chỉ nên bật bình nóng lạnh trước 10 - 15 phút, không nên để bình nóng lạnh 24/24 gây hao mòn thiết bị và dẫ tới hỏng hóc
+ Thường xuyên kiểm tra dây dẫn điện và bảo dưỡng bình
+ Thường xuyên dùng bút thử điện để kiểm tra xem nguồn điện có bị hở không


Trên là những chia sẻ của seabig về nguyên nhân và cách khắc phục bình nóng lạnh ferroli bị chập điện, hi vọng với những kiens thức này sẽ giúp bạn đảm bảo được an toàn cho mọi thành viên trong gia đình mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hay cần mua sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli chính hãng vui lòng liên hệ hotline: 0962 917 744 - 1900 636 798 hoặc tới ngay showroom 391 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội để được hỗ trợ và tư vấn thêm.
 
 
 
 
 
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera Nước nhà mình bị ôi nhiễm và cần mua một chiếc Máy lọc nước Karofi, dùng 3 tháng thì mình thay lõi lọc nước Karofi