Trang chủ / Tin tức Nên lựa chọn nhiều bình nóng lạnh 15L hay 1 bình dung tích lớn

Nên lựa chọn nhiều bình nóng lạnh 15L hay 1 bình dung tích lớn

Viết ngày : 11/24/2017 4:14:28 PM
Giải đáp băn khoăn của những hộ gia đình có nhiều phòng tắm mà chưa biết nên lựa chọn nhiều chiếc bình nóng lạnh 15L hay 1 bình dung tích lớn!
"Nên lựa chọn nhiều bình nóng lạnh 15L hay 1 bình dung tích lớn" chắc hẳn là băn khoăn quen thuộc của nhiều hộ gia đình có nhiều phòng tắm khi lựa chọn chiếc bình nóng lạnh - thiết bị làm nóng nước thiết yếu trong những ngày thời tiết lạnh giá.

Vậy thì tôi cùng mọi người đi tìm hiểu những ưu nhược điểm của 2 cách lựa chọn này và căn cứ vào đó để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!
 
Nên lựa chọn nhiều bình nóng lạnh 15L hay 1 bình dung tích lớn

1. Đối với cách lựa chọn nhiều bình nóng lạnh 15L.

Đa số những gia đình có nhiều phòng tắm thường thiết kế những không gian phòng tắm có diện tích nhỏ nên bình nóng lạnh gián tiếp dung tích 15 lít có thể nói là phù hợp nhất! Đáp ứng tuyệt đối nhu cầu sử dụng trong không gian riêng tư.

Song dù có mức giá không phải đắt, để đầu tư một lúc nhiều chiếc bình nóng lạnh 15 lít cũng khiến mất đi một khoản chi phí không phải nhỏ. 

Sử dụng đồng loạt nhiều bình nóng lạnh một lúc cũng gây lãng phí điện năng cho quá trình khởi động và làm nóng từng thiết bị. Nên một lần bật, nên sử dụng cho từ 2 người trở lên hoặc nếu chỉ sử dụng cho 1 người thì nên bật thời gian ít hơn để hạn chế điện năng tiêu thụ và lãng phí lượng nước nóng đun ra mà không dùng đến.

Về lắp đặt thì sẽ khó khăn hơn khi lắp đặt đường ống nước và đi đường điện.

>> Tìm hiểu thêm: http://binhnonglanhferroli.vn/News/giam-gia-len-toi-30-gia-binh-nong-lanh-ferroli-15l-dip-cuoi-nam-361.aspx

2. Khi lựa chọn một chiếc bình nóng lạnh dung tích lớn.

Khi lựa chọn một chiếc bình nóng lạnh dung tích lớn cũng có điểm hạn chế là kích thước khá cồng kềnh, cần không gian lắp đặt lớn, phù hợp với những hộ gia đình đông người, nhiều thế hệ.

Tuy nhiên, lựa chọn bình nóng lạnh dung tích lớn có ưu điểm hơn khi lựa chọn nhiều chiếc bình nóng lạnh 15 lít đó là chi phí sẽ tiết kiệm hơn. Tiết kiệm điện năng khi chỉ bật một lần là có nước nóng sử dụng được cho tất cả mọi người. Việc lắp đặt, đấu nối đường điện, đường ống nước cũng đơn giản hơn, tiết kiệm chi phí lắp đặt hơn.
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera Nước nhà mình bị ôi nhiễm và cần mua một chiếc Máy lọc nước Karofi, dùng 3 tháng thì mình thay lõi lọc nước Karofi