Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Mua bình nóng lạnh Ferroli ở đâu trong tháng 8 để được hưởng ưu đãi?

Mua bình nóng lạnh Ferroli ở đâu trong tháng 8 để được hưởng ưu đãi?

Viết ngày : 7/26/2017 11:20:16 AM
Bắt đầu từ cuối tháng 7 này, tại trung tâm phân phối bình nóng lạnh ferroli SEABIG diễn ra chương trình hỗ trợ tài chính khách hàng "ĐỔI BÌNH CŨ LẤY BÌNH MỚI" và nhiều quà tặng hấp dẫn.
Tháng 8 cũng là thời điểm thời tiết bắt đầu giao mùa chuyển từ hạ qua thu, thời tiết bắt đầu chuyển se lạnh về đêm và sáng, nhu cầu sử dụng nước nóng của các hộ gia đình cũng bắt đầu tăng dần. Đây cũng là thời điểm hợp lý để chọn mua ngay một chiếc bình nóng lạnh Ferroli để chuẩn bị cho những ngày thời tiết se lạnh của mùa thu - đông sắp tới bởi vào khoảng thời gian tại nhiều địa chỉ phân phối thường diễn ra các chương trình giảm giá, thanh lý bình nóng lạnh mẫu mã cũ, ... sẽ phù hợp hơn với túi tiền của bạn. Người ta thường nói:" mua đúng mùa chắc chắn sẽ đắt hơn".

Gia đình bạn đang có nhu cầu đổi lấy một chiếc bình nước nóng mới có nhiều chức năng hơn, thời gian làm nóng nhanh hơn, giữ nhiệt tốt hơn, đảm bảo an toàn khi sử dụng hay dung tích lớn hơn đáp ứng nước nóng cho các thành viên trong gia đình,... Mà chưa biết làm sao để tiết kiệm chi phí?
 
Chương trình đổi bình nóng lạnh Ferroli cũ lấy bình mới

Để sở hữu một chiếc bình nóng lạnh Ferroli chính hãng với mức giá rẻ nhất, hãy đến ngay trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ferroli - SEABIG. Tại đây bắt đầu từ cuối tháng 7, đầu tháng 8 này diễn ra chương trình khuyến mại đặc biệt: "ĐỔI BÌNH NÓNG LẠNH CŨ LẤY BÌNH NÓNG LẠNH MỚI", hỗ trợ tài chính cho quý khách hàng. Chương trình được ban hành bao gồm những nội dung như sau:
 
Chương trình đổi bình nóng lạnh cũ lấy mới tại SEABIG

Theo chương trình này, quý khách hàng không chỉ đổi được 1 bình nóng lạnh mà còn có thể đổi cùng lúc nhiều chiếc bình nóng lạnh của gia đình, rất thích hợp cho những hộ gia đình đang trong quá trình hoàn thiện nội thất, muốn thay đổi sang dòng sản phẩm mới. Những chiếc bình nóng lạnh cũ không còn là vật vô tác dụng mà rất có ích. Bên cạnh đó bạn còn được tặng kèm rất nhiều món quà hữu ích trong cuộc sống hằng ngày như vocher, áo mưa cao cấp, bộ cốc thủy tinh, hoặc đôi dây cấp nước cao cấp.
 
Quà tặng hấp dẫn cho chương trình đổi bình nóng lạnh cũ lấy mới

Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ferroli - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội để sở hữu ngay những chiếc bình nóng lạnh chính hãng Ferroli giá rẻ nhất và mang quà về nhà nhé! 
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera