Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Mua bình nóng lạnh Ferroli 15L thời điểm nào trong năm là thích hợp

Mua bình nóng lạnh Ferroli 15L thời điểm nào trong năm là thích hợp

Viết ngày : 9/7/2017 7:03:10 AM
Bình nóng lạnh Ferroli 15L là bình dung tích nhỏ, vậy nên mua nó vào thời điểm nào để tăng khả năng sử dụng tốt nhất!
Bình nóng lạnh Ferroli 15L có thể thấy là mức dung tích nhỏ trong các dòng dành cho dân dụng, chỉ sử dụng được cho từ 2 - 3 người. Song nó vẫn là dòng sản phẩm khá được bán chạy, chứng tỏ nó có khả năng ứng dụng vào rất nhiều trường hợp khác nhau. Với nhu cầu sử dụng ngày đông cho một hộ gia đình từ 5 - 6 thành viên dường như không nên lựa chọn sản phẩm này. 
 
Thời điểm thích hợp bạn nên chọn mua bình nóng lạnh Ferroli 15L

Vậy nên chọn mua bình nước nóng Ferroli 15L như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất, thời điểm nào trong năm là thích hợp nhất?

1. Khi gia đình có nhiều phòng tắm nhỏ.

Hiện nay, rất nhiều hộ gia đình xây nhà và phân ra thành rất nhiều phòng tắm khác nhau, nhu cầu sử dụng cũng vì thế mà phân bố đều và giảm đi. Mỗi phòng tắm không cần chiếc bình lớn mà nhỏ như 15 lít là vừa đủ, vừa tiết kiệm được điện năng và cũng rất tiết kiệm được không gian. 

2. Những phòng tắm tại những khu trọ.

Phòng tắm tại những khu trọ có diện tích khá nhỏ + với nhu cầu sử dụng ít, kích thước của bình nóng lạnh 15 lít sẽ khá phù hợp.

3. Phòng tắm nhà nghỉ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng.

Đây cũng là những đối tượng khách hàng khá thường xuyên lựa chọn bình nóng lạnh Ferroli 15L, nhu cầu sử dụng của khách ra vào không cao.


4. Chọn mua vào tiết trời xuân đầu năm.

Bắt đầu lập xuân là thời tiết đã dần trở nên ấm áp, nhu cầu sử dụng bình cũng không còn cao.

5. Khi lập hạ.

Mùa hè nhu cầu sử dụng nước nóng để tắm giặt không còn cần thiết, nhiều hộ gia đình còn cất đi không cần sử dụng hoặc cho bình nghỉ hoạt động trong thời gian dài. Song điều này khá gây hại cho thiết bị. Vậy tại sao, không chọn mua những chiếc bình nóng lạnh dung tích 15 lít vừa đảm bảo nhu cầu sử dụng ít mà không phải để bình không hoạt động quá lâu.

6. Phù hợp cho nhu cầu sử dụng của gia đình nhỏ.

Những cặp vợ chồng mới cưới hay có con nhỏ, chưa có nhu cầu thêm thành viên trong từ 1 - 2 năm hoàn toàn có thể lựa chọn mức dung tích 15 lít cho bình nước nóng, tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Hãy đến với trung tâm phân phối bình nóng lạnh SEABIG tại 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội khi bạn cần tư vấn chọn mua bình nóng lạnh Ferroli 15L và các dung tích khác nhé! Hoặc bạn có thể lựa chọn cách tư vấn trực tuyến nhanh hơn qua hotline: 0977 643 188 

>> Xem thêm: http://binhnonglanhferroli.vn/News/bang-bao-gia-binh-nuoc-nong-15l-cua-ferroli-tai-seabig-thang-9-2017-287.aspx
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera