Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Mua bình nóng lạnh Ferroli 15L ở đâu để được bảo hành chính hãng

Mua bình nóng lạnh Ferroli 15L ở đâu để được bảo hành chính hãng

Viết ngày : 10/5/2017 1:42:53 PM
Một địa chỉ phân phối bình nóng lạnh Ferroli 15L không chỉ cần tới chất lượng, giá thành rẻ mà người mua còn thực sự quan tâm tới dịch vụ bảo hành uy tín!
Bình nóng lạnh Ferroli 15L là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các hộ gia đình nhỏ hiện nay. Đặc biệt vào mùa đông, nó thực sự có tầm quan trọng rất lớn, cần thiết để sử dụng hằng ngày không chỉ trong việc vệ sinh cá nhân mà còn trong công việc bếp núc. Chính vì vậy, mỗi khi xảy ra sự cố hỏng hóc cần thuê thợ ngoài sửa chữa khá tốn chi phí. 

Song đối với nhiều bình nóng lạnh Ferroli 15L còn bảo hành, một bộ phận người dùng vẫn có tư tưởng là dù tốn chi phí một chút cũng không nên mang đi bảo hành. Sở dĩ họ có tâm lý này bởi thực trạng hiện nay, nhiều đơn vị bảo hành khá thiếu trách nhiệm, bảo hành qua loa, một thời gian ngắn sau bình vẫn xảy ra sự cố tương tự, hay mang bình đi bảo hành chưa biết được thời gian lấy, gây bất tiện cho nhu cầu sử dụng. Chưa kể những cửa hàng bảo hành thiếu uy tín còn lấy phụ kiện chính hãng ở trong bình để đối lấy những phụ kiện kém chất lượng,... Chính những điều này đã khiến người dùng không còn tin tưởng vào chính sách này nữa!

Tuy nhiên, nếu cứ tự bỏ tiền ra sửa chữa mãi đối với những hộ gia đình điều kiện kinh tế thấp cũng khá băn khoăn. Vì vậy, một địa chỉ mua bình nóng lạnh Ferroli 15L chính hãng bảo hành uy tín chất lượng luôn được người dùng tìm kiếm.
 
Trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ferroli 15L chính hãng bảo hành tốt nhất

Trung tâm phân phối máy nước nóng SEABIG - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội là một trong những địa chỉ bạn nên đến khi cần chọn mua bình nước nóng Ferroli. Đây là đại lý chính hãng của thương hiệu Ferroli tại Việt Nam, nhiều năm qua luôn nằm trong top đại lý xuất sắc và nhận được sự tin tưởng đón nhận từ nhiều khách hàng thân thiết.

Chính vì được hãng tin tưởng lựa chọn nên khi chọn mua bình nóng lạnh Ferroli 15L tại đây bạn hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm và mức hỗ trợ giá luôn là tốt nhất. Hỗ trợ bạn vận chuyển trong nội thành bán kính 20km.

Về chính sách bảo hành:
  Nếu sản phẩm của quý khách hàng sau khi sử dụng gặp sự cố và nằm trong điều kiện bảo hành của SEABIG, chỉ cần nhấc máy là liên hệ tới hotline 0977 643 188, chúng tôi sẽ liên hệ với bên nhân viên kỹ thuật của hãng để tới bảo hành cho quý khách trong vòng 24h, đảm bảo uy tín, nhanh chóng.

Nếu bạn còn chưa tin tưởng vào chất lượng bình nóng lạnh Ferroli 15L và dịch vụ của SEABIG, hoàn toàn có thể đến trực tiếp tại showroom của chúng tôi để kiểm chứng. 

>> Xem thêmhttp://binhnonglanhferroli.vn/News/bang-bao-gia-binh-nong-lanh-ferroli-15l-moi-nhat-trong-thang-10-2017-315.aspx
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera