Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Lý do không nên tự vệ sinh bình nóng lạnh Ferroli tại nhà

Lý do không nên tự vệ sinh bình nóng lạnh Ferroli tại nhà

Viết ngày : 12/1/2018 5:07:13 PM
Để đảm bảo được chất lượng cũng như an toàn với người sử dụng thi việc vệ sinh bình nóng lạnh Ferroli định kỳ là điều không thể bỏ qua.
Bình nóng lạnh Ferroli là mẫu bình nóng lạnh nổi tiếng của thương hiệu Ferroli, được đánh giá là sản phẩm tốt và chất lượng. Tuy nhiên để đảm bảo được chất lượng cũng như an toàn với người sử dụng, bạn nên vệ sinh định kỳ bình nóng lạnh thường xuyên để giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Nhưng điều bạn cần phải chú trọng nhất đó là không nên tự ý vệ sinh hay sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà.
 

Lý do không nên vệ sinh bình nóng lạnh Ferroli tại nhà
 


1. Lý do không nên tự vệ sinh bình


Việc vệ sinh cho bình nóng lạnh là một điều hết sức bình thường và đơn giản nhưng không phải cũng có thể làm được, nếu bạn thuộc một trong những người sau thì bạn không nên tự sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà mà hãy nhận sự trợ giúp từ những người có chuyên môn.

- Bạn là phụ nữ chân yếu tay mềm và không có kinh nghiệm trong việc sửa chữa
- Bạn là người không được cẩn thận.
- Bạn không có chút hiểu biết nào về nguyên lý hoạt động của bình nóng lạnh
- Bạn không hiểu rõ về cấu tạo của sản phẩm Trong trường hợp nếu thấy hiện tượng rò gỉ điện hãy dừng việc tò mò và sửa chữa lại, hay gọi điện ngay cho đội ngũ kỹ thuật nơi mà bạn đã mua sản phẩm hoặc các trung tâm kỹ thuật khác.

Còn đối với những người đã từng sửa và có chuyên môn trong việc sửa chữa bạn có thể tự sửa mà không hề khó khăn.

2. Hưỡng dẫn vệ sinh bình nóng lạnh tại nhà


Để giúp người tiêu dùng có thể sở hữu một sản phẩm chất lượng bên lâu hơn, SEABIG xin hướng dẫn các bạn cách vệ sinh bình nóng lạnh đơn giản mà không mất quá nhiều thời gian.

 

Lý do không nên vệ sinh bình nóng lạnh Ferroli tại nhà

 

Bước 1. Trước khi thực hiện vệ sinh, bạn nên tắt hết công tắc điện để đảm bảo an toàn trong quá trình vệ sinh

Bước 2. Thực hiện việc tháo rơ le điều chỉnh nhiệt độ của bình sau đó vệ sinh các rắc cắm

Bước 3. Mở gioăng ở bình nóng lạnh ra và xả nước, sau đó tháo ruột đun và sau đó sử dụng nước tẩy rửa chuyên dụng. Làm sạch cặn bám trong ruột đun và sục sạch bên trong bằng nước sạch nhiều lần

Bước 4. Bước tiếp theo bạn cần kiểm tra kỹ thanh magie, nếu độ hao mòn của thanh magie lên đến 60% bạn nên thay mới hoàn toàn bộ phận này nhé, để giúp bảo vệ độ bền cho bình cũng như an toàn cho người sử dụng

Bước 5. Phần ngoài bình nước nóng bạn chỉ cần vệ sinh bằng cách lau bằng vài mền ướt sẽ tránh bị xước gây mất thẩm mỹ cho bên ngoài.

Bước 6. Khi vệ sinh xong tất cả các bộ phận bạn nên lắp lại đầy đủ nhé

Bước 7. Thực hiện mở van để xả khí trong bình ra. Van cấp nước lạnh được mở để cung cấp nước cho bình. Kiểm tra nếu nước chảy thành dòng và không thấy xuất hiện bọt khí thì lúc đó bạn nên đóng van nước lại.

Trên là những chia sẻ về lý do và các bước giúp vệ sinh bình nóng lạnh ferroli. Nếu bạn có thắc mắc nào xin gọi điện cho chúng tôi theo hotline: 0962 917 744 -  1900 636 695 hay bạn muốn mua sản phẩm bình nóng lạnh vui lòng đến địa chỉ 391 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội để được hỗ trợ kỹ hơn nhé!
 
 
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera Nước nhà mình bị ôi nhiễm và cần mua một chiếc Máy lọc nước Karofi, dùng 3 tháng thì mình thay lõi lọc nước Karofi