Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Lưu ý khi sử dụng bình nóng lạnh Ferroli

Lưu ý khi sử dụng bình nóng lạnh Ferroli

Viết ngày : 3/12/2020 9:39:21 AM
Việc sử dụng bình nóng lạnh Ferroli cũ là điều đa số người dân chúng ta sử dụng, vì nó giảm chi phí đi một nửa sản phẩm mới, nhưng sẽ có khả năng gây ra những nguy hiểm cho người dùng
Gần như mọi người đều quan niệm rằng việc sử dụng bình nóng lạnh mặc định sẽ an toàn, nhưng điều đó chỉ đúng về một phía, đó là của bền tại người, thời gian đầu khi mới mua sản phẩm bình nóng lạnh thì việc sử dụng sẽ rất bình thường khi mọi việc như lắp đặt là rất quan trọng, và cũng một phần là sử dụng lại các sản phẩm bình nóng lạnh cũ dẫn đến không đảm bảo.

Bình nóng lạnh cũ không đảm bảo an toàn

Gần 36% số vự tai nạn do bị điện giật khi sử dụng bình nóng lạnh là do sử dụng loại bình kém chất lượng và hơn 60% là do bất cẩn của người sử dụng khi lắp đặt và sử dụng bình nóng lạnh . Bình nóng lạnh là thiết bị điện nên khi lắp đặt hay sử dụng cần hết sức chú ý và cẩn thận để không xảy ra sự cố đáng tiếc.
Ai cũng nghĩ các sản phẩm bình nóng lạnh cũ và mới đều giống nhau, và mua cũ sẽ giảm chi phí một nửa sản phẩm mới.Bình nóng lạnh cũ có cái còn rất tốt và cái sẽ hỏng hóc, tại sao lại thế, đó là "Của bền tại người dùng" Và chúng tôi thấy rằng việc chi trả rẻ hay đắt phải đúng nơi đúng chỗ, và đặc biệt không được tiếc tiền về sản phẩm đặc biệt là bình nóng lạnh.
>> Xem thêm : Tại sao không nên mua bình nóng lạnh cũ
 
Đừng để chết oan chỉ vì sự cố bình nóng lạnh
Rơ le bình nóng lạnh
SAI LẦM KHI NGHĨ "CÓ RƠLE" LÀ AN TOÀN

Rất nhiều người vẫn luôn nghỉ rằng khi bình nóng lạnh có rơle là rất an toàn. Điều này không đúng bởi vì rơle chỉ có tính năng ngắt điện chứ không chống rò rỉ điện được. Nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn bình nóng lạnh là do sự cố rò rỉ điện. Và một điều quan trọng là không ai có thể đảm bảo được mọi thiết kế và thông số kỹ thuật sẽ luôn chính xác. Nếu như bạn vẫn còn quan tâm đến tính mạng của mình thì khi sử dụng bình nóng lạnh cần phải ngắt nguồn điện.
 
Bất kì thiết bị điện nào khi sử dụng quá tải đều không tốt, chúng cần được nghỉ ngơi để có thể hoạt động tốt nhất. Chúng ta tuyệt đối không "treo" bình nóng lạnh ở chế độ 24/7. Điều này sẽ làm cho dây mayso, dây dẫn, ... dễ bị hỏng do hoạt động quá tải, dẫ đến hiện tượng rò rỉ điện nguồn điện từ rơle sẽ nhiễm qua nước và khiến người sử dụng thiệt mạng khi sử dụng nước.

ĐỪNG QUÊN NỐI ĐẤT CHO THIẾT BỊ
 
Nối đất cho thiết bị để đảm bảo an toàn
Nối đất cho thiết bị để đảm bảo an toàn
 
Khi các gia đình không hiểu rõ về cách lắp đặt bình nóng lạnh đúng tiêu chuẩn an toàn cùng với sự bất cẩn cuả thợ lắp đặt thì dây nối đất với chức năng triệt tiêu dòng điện thường bị bỏ qua. Đây là một trong những nguyên nhân quan trọng dẫn đến sự cố rò rỉ điện. Chính vì vậy mà khi lắp đặt bình nóng lạnh nhất định phải nối đất cho thiết bị đểm đảm bảo an toàn.PHẢI KIỂM TRA THIẾT BỊ BÌNH NÓNG LẠNH ĐINH KỲ

Điều này không chỉ riêng với bình nóng lạnh mà tất cả các thiết bị điện, điện tử đều cần được kiểm tra đình kỳ. Điều này sẽ giúp phát hiện các hư hỏng và sửa chữa kịp thời, tránh để đến khi gặp tai nạn mới biết nguyên nhân. Nên dùng bút thử điện quệt qua thân bình nóng lạnh thường xuyên để phát hiện hiện tưởng rò rỉ điện.
Việc làm kiểm tra là vô cùng cần thiết, đừng vì những suy nghĩ " Kiểm tra để làm gì" , " Có thấy hiện trạng gì đâu", "Nhìn còn mới chắc không sao đâu", chính suy nghĩ  bỏ qua những thứ đáng lẽ phải làm, nó đã hỏng là một phần nếu dùng về lâu về dài, nhưng điều nguy hiểm hơn cả chính là tính mạng của con người khi đang dùng bình nóng lạnh.

TẮT BÌNH NÓNG LẠNH KHI SỬ DỤNG
 
Nên tắt bình nóng lạnh trước khi tắm. Chỉ nên bật máy từ 10-15p trước khi tắm, tuyệt đối không bật liên tục 24/7 điều này vừa gây tốn điện vừa khiến tuổi thọ bị giảm mà quan trọng hơn là dễ gây rò rỉ điện dẫn đến thiệt mạng.
 
Ngắt nguồn điện bình nóng lạnh khi sử dụng
Ngắt nguồn điện bình nóng lạnh khi sử dụng
 
KHÔNG TIẾC BÌNH NƯỚC NÓNG ĐÃ CŨ

Nếu bình nước nóng gia đình bạn đã quá cũ cần được thay mới để đảm bảo an toàn, không nên tiếc vì bình đã cũ các tính năng an toàn của bình sẽ bị hao mòn thậm trí là không còn sử dụng được gây nên hiện tượng rò rỉ điện. 
- Nếu là bình nóng lạnh đã mọi người phải cực kỳ thận trọng, và phải mang ra tiệm kiểm tra thật kỹ, phải đảm bảo 100% không có hiện tượng gì về các sự cố nguy hiểm đến người sử dụng.

Nên đầu tư bình nóng lạnh có thương hiệu


Một thương hiệu uy tín đảm bảo chất lượng sẽ hạn chế được tối đa các trục trặc về kỹ thuật. Trên thị trường hiện nay có dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli của Italy là thương hiệu uy tín và được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất. Chọn được thương hiệu tốt cũng cần tìm được địa chỉ mua sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli chính hãng. Bạn có thể đến trực tiếp nhà phân phối của Ferroli tại địa chỉ số 391 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội để lựa chọn và được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu hoặc gọi điện về số 0968.034.945 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ
 
Lựa chọn thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng
Lựa chọn thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng
 
Ngoài những nguyên tắc cần nhớ ở trên người sử dụng cũng cần quan tâm: 
›  Vệ sinh bình nóng lạnh mỗi tháng một lần nhằm hạn chế sự gỉ sét, ăn mòn dẫn đến rò rỉ.
›  Trường hợp gặp người bị giật điện do sử dụng bình nóng lạnh, hãy bình tĩnh ngắt nguồn điện tổng trước khi cứu và tiến hành các thao tác sơ cứu trước khi đưa đến cơ sở y tế gần nhất. 

>>Link Fanpage : Bình nóng lạnh Ferroli
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera Nước nhà mình bị ôi nhiễm và cần mua một chiếc Máy lọc nước Karofi, dùng 3 tháng thì mình thay lõi lọc nước Karofi