Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Lớp tráng men của ruột bình nóng lạnh Ferroli 30L có gì đặc biệt

Lớp tráng men của ruột bình nóng lạnh Ferroli 30L có gì đặc biệt

Viết ngày : 4/15/2017 11:14:58 AM
Lớp tráng men của ruột bình nóng lạnh Ferroli 30L có những ưu điểm vượt trội nào quyết định tới chất lượng sản phẩm.
Bình nóng lạnh Ferroli 30L là dung tích bình nhiều năm liền nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng bởi dung tích tốt đáp ứng được nhu cầu của nhiều hộ gia đình, khả năng giữ nhiệt tốt, nguồn nước nóng chất lượng cùng tuổi thọ và thời gian bảo hành cao. Sở dĩ có những ưu điểm vượt trội đó là bởi những nhà nghiên cứu sản xuất giàu kinh nghiệm đến từ Ferroli luôn nghiên cứu, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào sản phẩm của mình như thanh đốt hiệu suất cao, lớp giữ nhiệt PU không chứa CFC giữ nhiệt suốt 12h đồng hồ, thanh magie lớn,... Và một trong những ưu điểm vượt trội của bình nóng lạnh Ferroli 30L chính là lớp ruột bình tráng men titan siêu bền, chống bám bẩn. Trong bài viết này, cùng tôi đi tìm hiểu về lớp ruột bình tráng men titan này xem nó có gì đặc biệt nhé!
 
Lớp tráng men titan ruột bình nóng lạnh Ferroli 30L

Tại sao ruột bình nóng lạnh Ferroli 30L sử dụng lớp tráng men titan?

Titan là kim loại có bề mặt bóng láng, chống ăn mòn tốt, có thể chống ăn mòn kể cả với axit, khí clo và các dung dịch khí thông thường. Vì vậy, rất nhiều các thiết bị dân dụng và công nghiệp hiện nay sử dụng titan là lớp mạ đảm bảo độ bền cao, chống bào mòn, đảm bảo độ bền đẹp, vệ sinh cho sản phẩm.

Bình nóng lạnh Ferroli 30L sử dụng lớp tráng men titan đảm bảo độ bền cho thành bình, không bị ăn mòn bởi những cặn bẩn cũng như các tác nhân gây hại từ nguồn nước. Dùng được cho cả những nguồn nước sạch đã qua xử lý, nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn, hay những nguồn nước khử trùng bằng Clo. Vì vậy, dù điều kiện nguồn nước nơi bạn sinh sống như thế nào cũng có thể sử dụng được bình nước nóng Ferroli.

Công nghệ tráng men titan của bìn nóng lạnh Ferroli 30L:

Quá trình tráng men titan được thực hiện thông qua công nghệ sơn mạ tĩnh điện tiên tiến nhất hiện nay. Quá trình nung được tiến hàng trong lò nung ở mức nhiệt độ 870 độ C, đảm bảo điều kiện tốt nhất tạo nên lớp men có chất lượng và tuổi thọ cao.

Công nghệ tráng men với tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn khắt khe đã cải thiện độ tinh khiết của nguồn nước đem lại sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng. 
 
Bình nóng lạnh Ferroli, bình nóng lạnh Ferroli 30L mang lại nguồn nước tinh khiết cho người sử dụng

Ferroli tráng men  có độ dày đạt tiêu chuẩn trung bình của lớp tráng men titan là 250 Microns để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Ý nghĩa của lớp tráng men titan đối với bình nóng lạnh Ferroli 30L:

Lớp tráng men của ruột bình có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc chứng nhận một sản phẩm bình nóng lạnh có chất lượng hay không. Nó ảnh hưởng tới độ bền, tuổi thọ, thời gian bảo hành của bình cũng như đảm bảo chất lượng nước nóng trong bình.

Lớp men titan trong ruột bình nóng lạnh Ferroli có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nó là yếu tố giúp thời gian bảo hành của bình nóng lạnh Ferroli 30L lên đến 8 năm, đảm bảo chất lượng nguồn nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn vệ sinh của bộ y tế, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Nhìn bề mặt ruột bình bằng mắt thường, bạn có thể thấy, lớp tráng men được tráng rất kín nhưng thật ra nó vẫn có những khoảng hổng. Vì vậy, các nhà sản xuất đã đưa thanh magie vào kết hợp với lớp men titan đó giảm tốt đa sự bào mòn, han gỉ thành bình, tránh rò rỉ nước và hỏng hóc.

Thông qua tất cả các điều trên, có thể thấy, lớp tráng men titan ở ruột bình nóng lạnh Ferroli 30L có ý nghĩa vô cùng quan trọng, quyết định đến một sản phẩm chất lượng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về bình nước nóng Ferroli Verdi 30L.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu những sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli trong phòng tắm của gia đình, hãy đến ngay Trung tâm phân phối bình nóng lạnh SEABIG - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá rẻ nhất. Mọi thông tin thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0977 643 188 để được tư vấn thông tin chi tiết.
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera