Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Lợi ích khi sử dụng bình nóng lạnh dung tích lớn.

Lợi ích khi sử dụng bình nóng lạnh dung tích lớn.

Viết ngày : 4/8/2017 2:59:20 PM
Khám phá ngay những lợi ích khi sử dụng bình nóng lạnh dung tích lớn cho gia đình của bạn nhé!
Thông thường các hộ gia đình thường sử dụng những bình nóng lạnh dung tích dao động từ 15-30L mà ít lưu tâm tới bình nóng lạnh dung tích lớn, không để ý tới những lợi ích mà nó mang lại. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những lợi ích có thể đem lại cho gia đình khi sử dụng bình nóng lạnh dung tích lớn, bạn có thể tìm hiểu thêm và quan tâm.
 
Lợi ích khi sử dụng bình nóng lạnh dung tích lớn

* Bật nước 1 lần sử dụng cho nhiều lần.

Nếu gia đình bạn có đông thành viên và có nhu cầu sử dụng nhiều nước nóng trong các hoạt động sinh hoạt hằng ngày, đặc biệt là ở thời tiết miền Bắc có mùa đông khá lạnh. Sử dụng bình nóng lạnh dung tích lớn, bạn sẽ chỉ cần bật 1 lần và sử dụng trong nhiều lần, có ngay nước nóng sử dụng bất kỳ thời gian nào trong ngày. Không cần mất thời gian chờ đợi cho những lần sử dụng tiếp theo, tiết kiệm điện năng.

Bởi trong thiết kế của bình nước nóng có lớp giữ nhiệt PU (Polyurethane) - lớp giữ nhiệt này có độ liên kết giữa các phân tử khá cao, không bị thấm nước cũng như không cho nhiệt độ của nước bị thoát ra ngoài. Thời gian giữ nhiệt tốt nhất của bình nước nóng chất lượng như bình nóng lạnh Ferroli, bình nóng lạnh Ariston,... có thể lên tới 12 giờ. 


* Không phải bật 24/24h:

 
Không cần bật bình nóng lạnh dung tích lớn 24/24

Chính vì bật 1 lần và sử dụng cho nhiều lần nên bạn và những thành viên khác có thể ngắt điện sau khi nước đã đủ nóng để dùng mà không cần bật liên tục trong quá trình sử dụng. Vừa đảm bảo an toàn khi sử dụng, vừa tiết kiệm điện năng, đặc biệt khi bạn đi đâu vắng nhà sẽ không cần lo lắng tới điện áp. Như vậy là hàng tháng, bạn sẽ không phải đau đầu khi phải nhận bills điện, tiết kiệm được một khoản cho các chi tiêu khác trong nhà. 

* Dùng thoải mái không lo hết nước:

Đối với bình nóng lạnh dung tích nhỏ như bình nóng lạnh 15 lít, bình nóng lạnh 20 lít, bình nóng lạnh 30L,... khi có nhiều người sử dụng chung, người sử dụng sau thường lo lắng không biết có bị hết nước nóng giữa chừng không nên lại tiếp tục bật bình trong quá trình sử dụng, điều này vừa làm tiêu tốn điện năng, vừa không an toàn nếu bị rò rỉ điện ra ngoài.

bình nóng lạnh dung tích lớn, giờ đây tắm thoải mái mà không lo hết nước giữa chừng.


* Khi gia đình có thêm thành viên:

Thông thường, những hộ gia đình nhỏ sẽ thường có thêm những thành viên cho gia đình nhỏ của mình, gia đình ông bà thường xuyên có con cháu về nhà chơi, hay gia đình trên thành phố thường hay có họ hàng ra chơi hoặc ở đỡ một thời gian,... nếu không tính toán kỹ dung tích bình nóng lạnh cần mua sẽ thiếu nước nóng sử dụng. Sử dụng bình nóng lạnh dung tích lớn, bạn sẽ không cần phải lo lắng cho những trường hợp này, không cần tốn một khoản chi phí nâng cấp bình mỗi khi có trường hợp phát sinh.

Hiện nay có khá nhiều thương hiệu đưa vào sản xuất bình nóng lạnh dung tích lớn như Ferroli và Ariston,... , người mua có thể tham khảo những loại bình nước nóng đến từ 2 thương hiệu nổi tiếng, chất lượng này.

Tuy nhiên chi phí đầu vào của những bình nóng lạnh dung tích lớn thường lớn hơn những dung tích dân dụng vừa phải nên khách hàng cần tính toán chính xác và lựa chọn sao cho đúng để bình nước nóng dung tích lớn là giải pháp tiết kiệm, chứ không gây lãng phí.
 
Mua bình nóng lạnh chính hãng, giá rẻ nhất tại SEABIG

Quý khách hàng có nhu cầu mua bình nóng lạnh mà vẫn còn băn khoăn chưa biết nên mua sản phẩm nào, dung tích nào hay mua ở đâu để được giá hợp lý nhất. Đừng chần chừ, hãy đến ngay trung tâm phân phối bình nóng lạnh SEABIG - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội để được nhân viên tại đây tư vấn chọn sản phẩm chính xác cũng như mua được sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ nhất. Mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline: 0977 643 188 để được tư vấn tận tình nhất.
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera