Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Lợi ích của việc lắp đặt bình nóng lạnh kết hợp với thái dương năng

Lợi ích của việc lắp đặt bình nóng lạnh kết hợp với thái dương năng

Viết ngày : 4/4/2017 3:30:02 PM
Mô hình lắp đặt bình nóng lạnh kết hợp với thái dương năng đang được khuyến cáo sử dụng vì những lợi ích đáng kể của nó.
Bình nóng lạnh và thái dương năng đều là 2 thiết bị có công dụng làm nóng nước, cung cấp nguồn nước nóng cho mỗi hộ gia đình. Bình nóng lạnh làm nóng nước sử dụng điện và khá tiện lợi nên thường được các hộ gia đình sử dụng nhiều hơn do dễ lắp đặt, dễ sử dụng, có khả năng cung cấp nước nóng trong mọi điều kiện thời tiết và lưu trữ nước nóng lại sử dụng trong nhiều hoạt động sinh hoạt khác nhau. Thái dương năng (bình nước nóng năng lượng mặt trời) lại được thiết kế để tận dụng tối đa nguồn năng lượng sạch từ mặt trời để làm nóng nước thông qua các ống dầu, ống chân không hấp thụ nhiệt,... tiết kiệm 100% điện năng; việc lắp đặt khá bất tiện do cần xây dựng và đôn cao vị trí đặt thái dương năng, tuy đã được cải tiến để làm nóng nước công suất tốt nhất trong những ngày thời tiết xấu tuy nhiên vẫn không thể tránh khỏi lượng nhiệt không đủ sức làm nóng trong những điều kiện thời tiết này. Chính vì những lí do trên, các nhà phát triển đã sáng tạo ra mô hình lắp đặt bình nóng lạnh kết hợp thái dương năng. 
 
Lắp đặt bình nóng lạnh kết hợp với thái dương năng - giải pháp tiết kiệm cho gia đình bạn

Lợi ích của việc lắp đặt bình nóng lạnh kết hợp với thái dương năng đối với gia đình bạn:

 + Giải pháp tiết kiệm điện năng: Vào những ngày thời tiết nắng nóng, nhiệt lượng từ mặt trời tỏa ra khá lớn, bạn hoàn toàn có thể tận dụng sức nóng để làm nóng nước, dẫn nước qua đường ống xuống lưu trữ 1 phần tại bình nóng lạnh để sử dụng bất kỳ lúc nào. Bây giờ đã là thời điểm cận hè rồi, các hộ gia đình hãy áp dụng ngay phương pháp này để giảm thiểu công suất hoạt động của bình nóng lạnh, sử dụng hợp lý nhất, không còn phải đau đầu khi nhận được hóa đơn tiền điện hàng tháng.
 + Đối với thời tiết miền Bắc, khi hậu được phân ra thành 4 mùa, ngoài mùa nóng ra còn có những ngày trời lạnh, hay những đợt mưa kéo dài nhiều mây, ánh nắng yếu, thái dương năng không thể đáp ứng được cho nhu cầu sử dụng trong những điều kiện thời tiết này. Lắp đặt mô hình bình nóng lạnh kết hợp với thái dương năng, bình nước nóng có thể hỗ trợ cho thái dương năng trong những kiểu thời tiết như mùa đông có mưa phùn, trời âm u và không có ánh nắng mặt trời.
 + Việc kết hợp này còn có thêm một lợi ích nữa đó là giúp tiết kiệm thời gian làm nóng, chủ động hơn trong các điều kiện sinh hoạt. 

Mô hình lắp đặt bình nóng lạnh với thái dương năng:

Sơ đồ lắp đặt bình nóng lạnh và thái dương năng

Nhìn vào mô hình trên có thể thấy, ngoài việc lắp đặt thái dương năng kết hợp với bình nóng lạnh, còn có sự kết hợp với bồn nước để cung cấp nguồn nước nóng an toàn, hợp vệ sinh.

Nguồn nước được dẫn từ bồn nước làm nóng dẫn vào thái dương năng làm nóng nước và lắp đặt đường nước dẫn nước có thể dẫn tới nhiều bình nóng lạnh khác nhau, để phục vụ cho nhiều phòng tắm khác nhau và nhu cầu sử dụng tại nhiều khu vực. Khi không sử dụng có thể tắt van nước dẫn từ bồn nước để tiết kiệm hơn.

Lưu ý khi lắp đặt bồn nước kết hợp bình nóng lạnh và thái dương năng:

Không nên lắp đường nước từ thái dương năng với vòi nóng của bình nóng lạnh. Bởi vì theo nguyên lý của đường nước nóng của thái dương năng được đấu nối trực tiếp với đường nước nóng của bình nóng lạnh thì theo chu trình hoạt động của bình nóng lạnh, lượng nước lạnh được lưu trữ phía dưới sẽ chảy ra trước khi người sử dụng vặn vòi, như vậy làm hao tổn lượng điện năng làm nóng nguồn nước lạnh đó. 

Quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp bình nóng lạnh, bồn nước cũng như thái dương năng lắp đặt theo mô hình này mà lo sợ chi phí đầu tư cao. Vậy thì hãy nhanh chân đến với SEABIG - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội để mua những sản phẩm chính hãng, giá rẻ nhất, mà còn có nhiều chương trình ưu đãi, giảm đi chi phí đầu tư bước đầu. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ lắp đặt cho quý khách hàng cũng như hỗ trợ bảo hành chính hãng dài lâu. Mọi thông tin về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể liên hệ qua hotline: 0977 643 188
để được giải đáp nhanh chóng nhất.
Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera