Trang chủ / Bình nóng lạnh Ferroli Lợi ích của màn hình hiển thị nhiệt độ trên thân bình nóng lạnh

Lợi ích của màn hình hiển thị nhiệt độ trên thân bình nóng lạnh

Viết ngày : 6/22/2017 11:41:23 AM
Bình nóng lạnh thế hệ mới thường có thêm bộ phận màn hình hiển thị nhiệt độ. Khi sử dụng, bạn đã biết được lợi ích mà nó mang lại chưa.
Hiểu được tầm quan trọng của bình nóng lạnh trong cuộc sống của mỗi hộ gia đình hiện nay, các thương hiệu luôn không ngừng đổi mới các dòng sản phẩm của mình để ngày càng cho nguồn nước nóng chất lượng hơn, tiện nghi và an toàn hơn cho người sử dụng. Một trong số những cải tiến được đưa vào các dòng bình nóng lạnh thế hệ mới đó là bộ phận màn hình hiển thị nhiệt độ giúp người sử dụng biết được nhiệt độ của nước trong bình đang là bao nhiêu.
 
Lợi ích của màn hình hiển thị nhiệt độ trên bình nóng lạnh Ferroli
 

Lợi ích của màn hình hiển thị nhiệt độ trên bình nóng lạnh:

- Tác dụng chính của nó là cho người sử dụng biết được nhiệt độ trong bình đang là bao nhiêu, đã có thể sử dụng được chưa. Điều này giúp người sử dụng không phải chờ đợi lâu mới có nước nóng sử dụng. Nếu biết được mức nhiệt của nước nóng đã sử dụng được, người dùng có thể tắt ngay bình nước nóng để tiết kiệm điện năng và đảm bảo an toàn hơn khi tắm. 
- Vào những ngày điều kiện thời tiết khác nhau, lượng nhiệt của nước nóng trong bình phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng khác nhau. Nhìn vào màn hình hiển thị nhiệt độ, biết được lượng nhiệt trong bình cũng là cách giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ nước nóng phù hợp hơn.

Một bộ phận tưởng chừng đơn giản mà lại mang đến khá nhiều lợi ích cho bạn khi sử dụng bình nóng lạnh đó chứ. Việc chọn mua một chiếc bình nóng lạnh chất lượng, gia đình bạn cũng nên lưu ý tới những dòng sản phẩm có màn hình hiển thị nhiệt độ để được hưởng những lợi ích trên mà nó mang lại. 

Bình nóng lạnh Ferroli Verdi đang là dòng sản phằm được ưa chuộng nhất hiện nay. Nó cũng được tích hợp màn hình LED hiển thị nhiệt độ cộng thêm nhiều ưu điểm vô cùng vượt trội khác bao gồm: 

✔ Thời gian làm nóng nhanh, giữ nhiệt lâu
✔ Có 2 mức công suất cho bạn lựa chọn là 1000W, 1500W và 2500W tương đương với những điều kiện thời tiết khác nhau, tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn
✔ Dung tích đa dạng bao gồm: bình nóng lạnh Ferroli 15L, bình nóng lạnh Ferroli 20L, bình nóng lạnh Ferroli 30L
✔ Thời gian bảo hành chính hãng lên tới 8 năm.

>> Xem thêm: Nên mua bình nóng lạnh Ferroli VERDI loại nào


Để sở hữu dòng sản phẩm này với chất lượng chính hãng cho phòng tắm gia đình, các bạn hãy ghé qua trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ferroli - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội để được tư vấn chọn mua bình nóng lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính. Hotline: 0977 643 188.

Nhận xét đánh giá
Bình nóng lạnh trong đó,Bình nóng lạnh Ferroli là sự lựa chọn tốt,Thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với Kangaroo chính hãng của với các sản phẩm như Lõi lọc nước của Kangaroo nếu như bạn mua Thiết bị vệ sinh Viglacera